Chuyên gia Pháp giảng dạy học viên của LienVietPostBank

14:30 - 10/11/2016
3412

LienVietPostBank đã tổ chức khóa đào tạo "Nâng cao năng lực quản lý cho cấp quản lý đơn vị kinh doanh theo mô hình  Ngân hàng bán lẻ" do chuyên gia của Liên đoàn các Ngân hàng tiết kiệm Quốc gia Pháp (FNCE) giảng dạy.

Hai giảng viên của khóa học là ông Oliver Mespoulet - Chuyên gia của FNCE, bà Kani Herault - Giám đốc dự án hợp tác quốc tế của FNCE. Trợ giảng của khóa học là ông Ngô Chinh Đức - Trưởng phòng đào tạo Khối Nhân sự

Đối tượng học viên là các Giám đốc, Phó Giám đốc các chi nhánh, phòng giao dịch, các đối tượng phù hợp với mục đích khóa học.

Mục tiêu của khóa học là giúp học viên hiểu rõ vai trò của người quản lý mong mô hình ngân hàng bán lẻ, nâng cao năng lực quản lý, kĩ năng lãnh đạo, điều hành chi nhánh theo thông lệ quốc tế. Khóa học còn giúp học viên xác định các chuẩn mực hoạt động, lĩnh hội các kinh nghiệm trong quản lý, điều hành chi nhánh từ các chuyên gia đến từ nước Pháp.

                                           Khai giảng khóa đào tạo "Nâng cao năng lực quản lý cho cấp quản lý đơn vị kinh doanh theo mô hình  Ngân hàng bán lẻ"

Hai lớp của khóa học đã diễn ra trong 2 ngày 7,8/11 tại Hà Nội và 10,11/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại khóa học này, chuyên gia của FNCE là ông Oliver Mespoulet đã chia sẻ rất nhiều các kinh nghiệm về hoạt động thực tiễn của hệ thống Ngân hàng Pháp, các kinh nghiệm về bán lẻ trong một thị trường châu Âu đầy cạnh tranh.  Giảng viên đến từ nước Pháp đề cao thực hành, khuyến khích sự chia sẻ, thảo luận của các học viên Việt Nam.

Giảng viên cùng học viên chia sẻ, thảo l;uận về hoạt động bán lẻ

Vốn là những người đang ngày ngày "sống cùng hoạt động bán lẻ", các học viên cũng chia sẻ các bài học thực tế hoạt động bán lẻ, tiếp cận khách hàng, triển khai bán hàng của các chi nhánh LienVietPostBank ở các địa phương các nhau. Từ các đối chiếu, so sánh, nhiều kinh nghiệm, bài học quý báu đã được đúc rút và chia sẻ cùng nhau tại lớp học. Khóa đào đạo thực sự mang lại những kiến thức quý giá và bổ ích, không khí lớp học rất sôi nổi, đoàn kết.

Kết thúc khóa học, FNCE đã cấp chứng chỉ hoàn thành đào tạo cho các học viên Việt Nam. Phó Tổng giám đốc Kim Minh Tuấn đã tới dự khai mạc, bế mạc lớp học, gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia của FNCE đã đi cả một hành trình dài sang Việt Nam và chia sẻ kinh nghiệm, truyền đạt kiến thức đến các học viên của LienVietPostBank. Ông Kim Minh Tuấn cũng đã gửi lời chúc mừng đến các học viên được nhận chứng chỉ khóa học.

Phó TGĐ Kim Minh Tuấn chúc mừng các học viên nhận chứng chỉ khóa học

Nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân sự là mục tiêu quan trọng của LienVietPostBank. Trong tương lai, các khóa học có tính chất quốc tế sẽ tiếp tục được Phòng đào tạo xúc tiến và đẩy mạnh.

Quang Thái

 
lên
0 users have voted.