Chuyện ở PGD Nguyễn Văn Linh

15:15 - 05/07/2017
1526
PGD Nguyễn Văn Linh trực thuộc LienVietPostBank Đà Nẵng.  Người miền Trung vốn chân tình, luôn đến với nhau bằng tấm lòng. 
 
 
PGD Nguyễn Văn Linh triển khai sản phẩm cho vay tín dụng hưu trí
 
Một câu chuyện cảm động trong ngày đầu ra quân tư vấn sản phẩm cho vay tín chấp hưu trí của PGD Nguyễn Văn Linh đã được ghi lại:

Cô hưu trí: con ơi, cô vay 150tr để trả nợ làm nhà được không con? Hình thức trả như thế nào và hàng tháng bao nhiêu con?

LienVietPostBank Nguyễn Văn Linh: Dạ được cô, lương cô đủ vay 150 triệu cô ạ, Hàng tháng sẽ trừ từ lương hưu của cô, cô không cần phải đến Ngân hàng nộp tiền, gốc và lãi 1 tháng của cô là 1 khoản nhất định. Lãi suất tháng này mới giảm thêm nhiều nữa đó cô.

Cô hưu trí: Giấy tờ là những gì con? cô đi hỏi vay mấy nơi nhưng họ cứ yêu cầu cô phải có Đăng ký kinh doanh, sổ nghiệp chủ và nhiều thứ khác nữa mà cô già rồi làm gì có Đăng kí kinh doanh, sổ nghiệp chủ thì người anh chồng đang tranh chấp không chịu cắt đất làm sổ cho cô. Chồng cô thì bị khuyết tật, cô đang không biết làm sao vay tiền được để trả nợ, con giúp cô với. Cô khổ quá ...

LienVietPostBank Nguyễn Văn Linh: Cô yên tâm ạ, LienVietPostBank chỉ cần cô chuẩn bị 3 giấy tờ là CMND, Hộ khẩu, Sổ lương hưu. Cô không cần ĐKKD và sổ nghiệp chủ gì cả, trong vòng 1 ngày cô sẽ có tiền vay luôn.

Cô hưu trí: đơn giản vậy hả con, con cho cô vay nhé, tiền lãi của con cũng ưu đãi người về hưu nhiều, đúng là gặp con cô mừng quá, ...

LienVietPostBank Nguyễn Văn Linh: Dạ, khi nào cô cần cứ gọi số điện thoại trên tờ rơi, tụi con sẽ hỗ trợ hết mình và mong cô vượt qua mọi khó khăn, cuộc sống tốt đẹp, may mắn hơn.

Cảm thấy ấm lòng vì giúp được cô, nghe cô tâm sự hoàn cảnh của cô mà thiệt xót xa, thấy thương cô và cũng vui vì sản phẩm LienVietPostBank đã giúp được cô lúc khó khăn này.
Khách hàng đến với PGD Nguyễn Văn Linh
lên
0 users have voted.