Đội trẻ Thông tin LienVietPostBank lọt vào chung kết giải bóng chuyền trẻ tại Thái Lan

17:15 - 06/05/2016
28012
Đội trẻ của CLB Thông tin LienVietPostBank đã chơi xuất sắc và lọt vào trận chung kết giải bóng chuyền nữ trẻ diễn ra tại Thái Lan.
 
Đội bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh Thông tin trước đây vốn là một lò đào tạo bóng chuyền đẳng cấp, sản sinh ra rất nhiều những nữ VĐV bóng chuyền nữ xuất sắc, có nhiều đóng góp cho bóng chuyền Việt Nam. Hiện tại, với việc phát huy truyền thống, cộng thêm sự tài trợ của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, các tuyến trẻ của CLB thông tin LienVietPostBank vẫn luôn có chất lượng rất cao. Các nữ VĐV trẻ có cơ hội xuất ngoại thi đấu, cọ xát học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm, và còn mang về danh tiếng cho bóng chuyền Việt Nam.
 
Phía các đội bóng Thái Lan luôn đánh giá cao chất lượng đào tạo VĐV trẻ của CLB Thông tin LienVietPostBank. Đội trẻ của CLB Thông tin LienVietPostBank đã sang Thái Lan thi đấu tại giải bóng chuyền nữ trẻ Thái Lan mở rộng. Tại vòng bảng, các em đã chơi tốt và lọt vào bán kết.
 
Tại trận bán kết giữa CLB Thông tin LienVietPostBank và Nakhornnont Wittaya School 6, hai đội đã cống hiến một trận đấu đẹp, ngang tài ngang sức. Các đội bóng trẻ của bóng chuyền Thái Lan đều chơi rất tốt với những VĐV được đào tạo bài bản.
 
Các VĐV nữ trẻ của Thông tin LienVietPostBank chơi tốt tại giải trẻ Thái Lan

Với sự tỏa sáng của phụ công trẻ Việt Hương, sự trở của chuyền hai Lâm Oanh bên cạnh các mũi chủ công chơi rất chắc chắn, CLB Thông tin LienVietPostBank đã kiểm soát tốt thế trận và giành chiến thắng để vào chơi trận chung kết.

Qua trận đấu này, chúng ta thấy được dù tuổi đời còn trẻ nhưng các nữ VĐV đã có bản lĩnh rất cao. Chiến đấu kiên cường, bền bỉ; phòng thủ lì lợm, phản công hợp lý và giành chiến thắng - điều mà chúng ta luôn nhìn thấy ở các cô gái trẻ trung của CLB Thông tin LienVietPostBank. Bên cạnh đó, phải kể đến các thầy cô trong BHL đã có những đấu pháp hợp lý, giúp các em giải tỏa được tinh thần và phát huy hết khả năng của mình.
 
Thành tích lọt vào chơi trận chung kết là thành tích rất đáng khen ngợi của những nữ VĐV trẻ của CLB Thông tin LienVietPostBank.
 
 
lên
0 users have voted.