Gia đình PTGĐ Kim Minh Tuấn làm bánh chưng đón Tết

11:45 - 04/02/2016
36082
 

Tự tay anh Kim Minh Tuấn nhóm lửa nấu nồi bánh chưng Tết cho gia đình mình.

Với mỗi gia đình Việt, ngày Tết mà thiếu đi chiếc bánh chưng xanh là chưa thể gọi là ngày Tết. Chiếc bánh chưng gói bằng lá dong, với nguyên liệu gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn. Trong quan niệm của người Việt, bánh chưng thể hiện lòng biết ơn của con cháu đến Tổ tiên, tạ ơn Đất trời, cầu mong 1 năm mới mưa thuận gió hòa, an lành hạnh phúc.

Cuộc sống hiện đại hơn, nhiều gia đình do bận rộn công việc đã đặt bánh chưng gói sẵn cho tiện dụng. Tuy vậy, truyền thống văn hóa cần được gìn giữ, rất nhiều các gia đình vẫn tự làm bánh, qua đó truyền đạt đến con em mình một nét đẹp, một niềm vui ngày Tết.

Gia đình của Phó Tổng Giám đốc Kim Minh Tuấn cũng vậy, và hình ảnh anh Kim Minh Tuấn bên bếp lửa hồng nấu nồi bánh chưng quả thật là một hình ảnh rất thú vị. Là người phụ trách công tác nhân sự của LienVietPostBank, dịp này, anh Kim Minh Tuấn rất bận rộn. Tuy nhiên, anh đã cùng với vợ và hai con của mình, cùng những người thân khác trong gia đình chuẩn bị cho một cái Tết thật ý nghĩa. Nhìn hình ảnh thì có thể thấy bánh chưng nhà anh Kim Minh Tuấn rất chuẩn, nguyên liệu được chuẩn bị đầy đủ, kĩ càng để có thể ra một mẻ bánh ngon. Các bé nhà anh Kim Minh Tuấn cũng rất hứng thú với việc tự tay làm bánh chưng. Bên cạnh đó, có thể thấy rằng anh Kim Minh Tuấn rất chu đáo và tình cảm với bà xã của mình. Hình ảnh hai vợ chồng anh bên bếp lửa hồng rất ấm áp, lãng mạn và tình cảm.

Nhaminh xin được chúc gia đình anh Kim Minh Tuấn một năm mới tốt lành, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Gia đình anh Kim Minh Tuấn cùng chuẩn bị gói bánh chưng. Các em nhò rất hứng thú với việc học gói bánh.

Anh Kim Minh Tuấn tự tay nổi lửa đun nồi bánh cho nhà mình

Hai vợ chồng anh Kim Minh Tuấn bên bếp lửa hồng - hình ảnh rất đầm ấm và lãng mạn

Hùng Thái

 

lên
0 users have voted.