Giây phút quyết toán niên độ 2017 tại LienVietPostBank

15:00 - 02/01/2018
2819

 Những ngày cuối năm, tại Trụ sở chính 109 Trần Hưng Đạo, nhiều “cư dân’ Liên Việt vẫn phải thay phiên nhau túc trực để hoàn thành tiến độ quyết toán, đảm bảo mục tiêu chung của năm 2017. Và, trong giờ phút căng thẳng với khối lượng công việc khổng lồ, sự động viên kịp thời của Ban Lãnh đạo LienVietPostBank có ý nghĩa vô cùng to lớn...

Ngày cũng như đêm, phòng làm việc của các Khối luôn sáng đèn. Trên bàn làm việc, bên cạnh giấy tờ chồng chất là những gói xôi, xuất cơm hộp luôn đồng hành cùng các cán bộ Nhà mình.

19h00 ngày 31/12/2017, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Hưởng có mặt tại trụ sở chính để thăm hỏi và động viên công tác quyết toán của Ngân hàng. Chủ tịch đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà các đơn vị đạt được trong năm 2017. Giây phút cận kề năm mới, ai cũng xúc động vì nhận được sự quan tâm thăm hỏi của Chủ tịch.

Nụ cười rạng rỡ của cán bộ nhân viên LienVietPostBank khi được chụp ảnh chung với Chủ tịch

Là gương mặt quen thuộc và đồng hành cùng các Khối trong mùa quyết toán, TGĐ Phạm Doãn Sơn luôn mang đến cho mọi người cảm giác vững tâm bởi sự chỉ đạo kịp thời và những quyết sách đúng đắn.

 

Tổng Giám đốc đang chia sẻ về những kết quả đạt được trong năm 2017. Khác với mọi lần, giây phút này mọi người chỉ lắng nghe và không ghi chép...

Khi các con cùng theo bố mẹ đi... trực quyết toán

Trong không khí ấm áp Giao thừa, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên LienVietPostBank đã có những giây phút quây quần bên nhau, cất cao tiếng hát, thể hiện sự quyết tâm và tinh thần phấn chấn đón một năm mới với những thành công mới hướng đến dấu mốc quan trọng đánh dấu 10 năm thành lập của LienVietPostBank. 

Không khí ấm áp tại LienVietPostBank hiếm có nơi nào sánh được

lên
0 users have voted.