Giới thiệu nhà mình LienVietPostBank

09:15 - 12/12/2014
150562

 

 

Ngày 20/11/2011, Nhà mình – trang web nội bộ của LienVietPostBank chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Đây được coi  là kênh TTNB trực tuyến mang tính chính thống, ổn định để kết nối trên quy mô toàn hệ thống LienVietPostBank. Tại đây, mọi người có thể nắm bắt/chia sẻ thông tin mọi mặt về LienVietPostBank, từ tin tức hoạt động kinh doanh, hội họp, tới các chương trình văn hóa, đời sống… các chủ đề quan tâm của Người LienVietPostBank.

Sau 3 năm hoạt động với việc giới hạn truy cập (chỉ trong nội bộ), ngày 20/11/2014, Nhà mình chính thức mở rộng truy cập – không giới hạn và có nhiều thay đổi để dần tiến tới kênh báo mạng về cộng đồng, văn hóa người LienVietPostBank.

  • Nhà mình có thể truy cập khắp nơi thay vì nội bộ như giai đoạn trước đây nhằm biến Nhà mình thực sự trở thành ngôi nhà rộng cửa cho mọi thành viên LienVietPostBank và cộng đồng quan tâm.
  • Nhà mình thực sự trở thành ngôi nhà. Giao diện Nhà mình được thiết kế lại cả về hình thức và tính năng theo concept “ngôi nhà”, như nhà ở của chính bạn. Mục đích cải tiến không chỉ làm cho Nhà mình hấp dẫn, thân thiện hơn mà còn làm cho bạn dễ dàng nắm bắt được thông tin trong thế giới LienVietPostBank bằng cách tư duy trực quan. Vào Phòng khách là nơi bạn đàm đạo những câu chuyện thời sự. Ra Sân chơi là bạn tham gia các hoạt động văn hóa thể thao… đang diễn ra. Hay xuống Garage là nơi bạn chứa đồ, tham gia chợ mua bán hoặc mở cho mình một gian hàng riêng.
  • Nhà mình thay đổi đơn giản vì chúng ta luôn mong muốn và có thể làm cho ngôi nhà của chúng ta ngày càng đẹp đẽ hơn, đáng sống hơn và hạnh phúc hơn.

Mời các bạn cùng theo dõi sơ đồ Nhà mình:

lên
20 users have voted.