Gửi tiền online trên Ví Việt: Khi cảm ơn không chỉ bằng lời

17:00 - 30/03/2018
3167

 Vẫn trong dư âm lâng lâng hạnh phúc kỷ niệm sinh nhật 10 năm thành lập Ngân hàng, ngày hôm nay, PGD Thủ Đô đã có một hành động rất “mãnh liệt’ để thể hiện tình yêu với Ngôi nhà chung Liên Việt: Đó là đến tận nơi tiếp thị và hỗ trợ Cán bộ Nhân viên Ngân hàng tham gia sản phẩm tiết kiệm online trên Ví Việt.

Một buổi sáng làm việc khá bất ngờ và rộn ràng với Khối Sản phẩm khi đón những nhân viên “bán hàng” vô cùng thân thiện từ PGD Thủ Đô. Với một giọng nói vô cùng ấm áp, hài hước, chàng MC “không chuyên” của Thủ Đô đã giới thiệu đến cho các Cán bộ Nhân viên rất đầy đủ các lợi ích khi tham gia gửi tiết kiệm Online trên Ví Việt. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như:  Lãi suất Khách hàng ở hạng vàng, Vay cầm cố đơn giản lãi suất thấp (cộng 1%) và đặc biệt, duy nhất trong ngày, LBP Thủ Đô có chương trình đặc biệt bốc thăm may mắn dành tặng cho cán bộ của Khối khi đăng ký gửi TK online… Điều này đã thu hút được các Cán bộ Khối Sản phẩm nhiệt tình tham gia Chương trình.

Chị Ninh – Khối Sản phẩm là một trong những người đầu tiên thực gửi tiết kiệm online trên Ví Việt với tài khoản 100 triệu đồng. Khi được hỏi chị Ninh cười chia sẻ : “Đây chỉ là một trong những hành động nhỏ để mình thể hiện tình yêu với Liên Việt thôi”.

Chị Ninh đang chăm chú thực hiện gửi tiền theo hướng dẫn

Chị Minh Nhật (Phòng PR & Marketing) hạnh phúc cho biết: “Chưa bao giờ mình may mắn trong việc bốc thăm trúng thưởng. Vậy mà vừa mới gửi tiết kiệm online trên Ví Việt đã có quà ngay. Rất cảm ơn các bạn đã chu đáo đến như vậy”.

Nụ cười rạng rỡ của những người được nhận quà 

Có một điều phải khẳng định chắc chắn tất cả các Cán bộ Nhân viên Ngân hàng đều yêu mái nhà chung Liên Việt. Và Tình yêu không chỉ bằng lời" mới là tình yêu đích thực”.  Chỉ cần một hành động nhỏ thôi, với vài thao tác gửi tiết kiệm trên tài khoản online Ví Việt là chúng ta đã thể hiện được tình yêu nồng cháy của mình rồi.

Hãy yêu như chưa lần nào được yêu Nhà Mình nhé!

lên
0 users have voted.