HỘI THẢO KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI CÁC SẢN PHẨM TÍN DỤNG TRÊN KÊNH PGDBĐ

14:00 - 19/05/2017
1041

 

“Thừa Thiên Huế là một trong những địa bàn đang áp dụng cơ chế khuyến khích bán hàng dành cho nhân viên bán hàng trực tiếp cao nhất toàn hệ thống PGDBĐ”

Đây là kết quả rút ra sau khi nghe chia sẻ về chính sách khuyến khích bán hàng của BĐT Thừa Thiên Huế trong buổi hội thảo kinh nghiệm triển khai các sản phẩm tín dụng trên kênh PGDBĐ diễn ra ngày 13/5/2017 tại hội trường Bưu điện Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Dưới sự chủ trì của Ông Nguyễn Ngọc Nam – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Phụ trách Khu vực miền Trung, buổi hội thảo đã đi sâu vào việc truyền đạt kinh nghiệm triển khai hiệu quả các sản phẩm tín dụng trên kênh PGDBĐ, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc từ người bán hàng trực tiếp; từ các PGDBĐ, Bưu điện Huyện đến công tác phối hợp triển khai bán hàng giữa CNQL và BĐT Thừa Thiên Huế.

 

Ông Nguyễn Ngọc Nam – Phó Tổng GĐ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt phát biểu khai mạc Hội thảo. Ông Nguyễn Ngọc Nam sẽ trao tặng 1 suất đi du lịch Thái Lan cho cán bộ bán hàng xuất sắc nhất Tỉnh Thừa Thiên Huế khi chương trình thi đua nội bộ kết thúc.

 

 

Ông Dương Văn Hà – Giám đốc Bưu điện Tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu, đề nghị cán bộ nhân viên bán hàng trực tiếp và các GĐ Bưu điện Huyện cần tích cực nêu các khó khăn, vướng mắc để phía Ngân hàng và Bưu điện Tỉnh cùng tháo gỡ, giải đáp. Ông Dương Văn Hà cũng chỉ đạo cán bộ, nhân viên tại Bưu điện tỉnh phải tích cực triển khai bán sản phẩm hơn trong thời gian tới.

 

Tham dự Hội Thảo tại Thừa Thiên Huế - Ông Nguyễn Hà Hoàng Việt – PGĐ CN Đà Nẵng chia sẻ kinh nghiệm triển khai sản phẩm tại Tỉnh Đà Nẵng. Một số kinh nghiệm hay của CN và BĐT Đà Nẵng sẽ được CN Huế áp dụng trong hoạt động thúc đẩy 02 sản phẩm tín dụng trên địa bàn.

 

Đại diện Khối Ngân hàng Bưu điện – Hội Sở, Ông Lý Công Hùng chia sẻ những điểm mới trong mô hình hợp tác giữa Ngân hàng và Bưu điện trong thời gian tới, đồng thời Ông Lý Công Hùng cũng chia sẻ các kinh nghiệm triển khai sản phẩm hiệu quả đúc kết được từ các Tỉnh/Thành phố trên cả nước.

 

 Giám đốc Bưu điện Huyện A – Lưới chia sẻ kinh nghiệm triển khai bán hàng tại đơn vị: “Người bán hàng cần tìm hiểu thật kỹ để hiểu rõ sản phẩm, từ đó tư vấn cho Khách hàng được dễ dàng hơn, giảm thiểu số lần phải bổ sung hồ sơ, giấy tờ - nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ Khách hàng. Công tác triển khai nên tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng thay vì triển khai cho tất cả các nhóm đối tượng khách hàng”. Là một huyện miền núi nhưng A lưới đang là đơn vị có dư nợ sản phẩm tín dụng cho vay CB, CCVC, LLVT cao nhất địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Bà Phan Thị Tuyết Nhung – Phó phòng Kinh Doanh – Bưu điện Tỉnh Thừa Thiên Huế chia sẻ về cơ chế chi tiền thưởng cho người giới thiệu khách hàng và giải ngân thành công. Theo đó, với 100 triệu giải ngân cho Khách hàng, người bán hàng được hưởng 530 nghìn đồng – đây là mức áp dụng tương đối cao trên toàn mạng lưới.

 

Ông Hồ Nhật Thuận – GĐ Phòng Giao Dịch Phong Điền – CN Huế giới thiệu các nội dung điều chỉnh mới về sản phẩm đồng thời hướng dẫn cách bán hàng; giải đáp các câu hỏi của cán bộ Bưu điện.

 

Tham dự buổi hội thảo, ngoài Văn phòng đại diện Khu vực miền Trung, Khối Ngân hàng Bưu điện và CN Huế, có hơn 130 cán bộ, nhân viên đến từ các PGDBĐ, các Bưu điện huyện thuộc Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

 Cán bộ nhân viên tham dự hội thảo đặt câu hỏi trong hội thảo.

Buổi hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm triển khai các sản phẩm tín dụng qua hệ thống PGDBĐ” là một trong một chuỗi các sự kiện do Văn Phòng đại diện Khu vực miền Trung chủ trì và tổ chức. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công với những kinh nghiệm bán hàng được chia sẻ, những thông tin mới liên quan đến sản phẩm và đặc biệt là những thông tin được phúc đáp trực tiếp từ Phó Tổng Giám đốc – Ông Nguyễn Ngọc Nam, từ GĐ CN Huế - Ông Nguyễn Anh Tài và từ Khối Ngân hàng Bưu điện đối với những khó khăn, vướng mắc của Bưu Điện trong công tác triển khai sản phẩm.

Hy  vọng rằng tiếp nối Thừa Thiên Huế, các tỉnh khác tại khu vực miền Trung nói riêng và các tỉnh/thành phố khác trên cả nước nói chung cũng có nhiều hơn những buổi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm như thế này để hỗ trợ và thúc đẩy kết quả kinh doanh các sản phẩm trên hệ thống PGDBĐ.

  Khối Ngân hàng Bưu điện                                                                                                                     

lên
0 users have voted.