Khối Nguồn vốn sinh hoạt nghiệp vụ kết hợp làm từ thiện tại Thanh Hóa

15:15 - 10/06/2016
37553

Khối Nguồn vốn đã có một hành trình đầy ý nghĩa tại Thanh Hóa khi kết hợp chuyến dã ngoại sinh hoạt nghiệp với việc làm công tác từ thiện xã hội.

Chuyến dã ngoại sinh hoạt nghiệp vụ năm 2016 của Khối Nguồn vốn đã diễn ra tại Thanh Hóa vào 2 ngày 28 và 29/05/2016 vừa qua. Sau những thành công của chương trình "Mùa Vàng Ngoại tệ" bằng sự nỗ lực chung của anh chị em Khối nguồn vốn suốt 2 năm vừa qua, Khối Nguồn vốn đã quyết định cùng nhau thực hiện 1 chuyến đi sinh hoạt nghiệp vụ thật vui, thật trẻ trung và sáng tạo.

Tại ngày 1, đoàn đã có hoạt động team building tại FLC Thanh Hóa để tăng cường tinh thần đoàn kết và giao lưu giữa các CBNV của Khối. "Làm nhiệt tình, chơi hết mình", những thanh niên trẻ với đồng phục áo phông xanh đã có những giây phút vui hết cỡ, hết mình bên nhau.

Khối Nguồn vốn có chuyến dã ngoại sinh hoạt nghiệp vụ tại Thanh Hóa

Khối Nguồn vốn trao quà cho các em học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại Huyện Vĩnh Lộc - tỉnh Thanh Hóa

 

Tại ngày 2, đoàn đã có hoạt động từ thiện tại Xã Vĩnh Hưng, Huyện Vĩnh Lộc, Tỉnh Thanh Hóa để tặng quà cho 20 em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích học tập tốt (10 em học sinh tiểu học và 10 em học sinh trung học cơ sở thuộc 2 trường tiểu học và trung học cơ sở của Xã Vĩnh Hưng) nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01-6. Sau hoạt động từ thiện tại Xã Vĩnh Hưng, Huyện Vĩnh Lộc, đoàn đã tham quan Thành nhà Hồ, di tích lịch sử được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới năm 2011.

Vừa dã ngoại sinh hoạt nghiệp vụ vừa kết hợp làm công tác từ thiện xã hội, chia sẻ niềm vui cùng nhau và trao đi những yêu thương cho các em nhỏ, chuyến đi của Khối Nguồn vốn trở thành một kỷ niệm khó quên của các thành viên khối này, để tái tạo lại năng lượng, tạo thêm những động lực mới. Khối Nguồn vốn sau khi đã "chơi hết mình" thì tiếp tục trở lại "làm nhiệt tình" hướng đến những mục tiêu, những thành công mới.

Quang Thái

 

 
lên
0 users have voted.