LienVietPostBank ưu đãi chuyển tiền du học

11:30 - 15/08/2018
741

 Theo thống kê, hiện Việt Nam có hơn 130.000 công dân học tập tại nước ngoài, điều này khiến nhu cầu chuyển tiền quốc tế của các vị phụ huynh cho con cái đóng tiền học và sinh hoạt phí là không nhỏ. Hiểu rõ tâm lý của phụ huynh và học sinh, LienVietPostBank mang đến dịch vụ Chuyển tiền du học với mong muốn chắp cánh cho những ước mơ du học khi đến một đất nước mới, một môi trường mới để học tập với hồ sơ, thủ tục đơn giản, giao dịch nhanh chóng bảo mật và an toàn.

Đặc biệt, LienVietPostBank  có chương trình “ưu đãi giao dịch chuyển tiền quốc tế đối với Khách hàng cá nhân ưu tiên và Lãnh đạo Khách hàng doanh nghiệp lớn”, đó là:

  1. Giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế bao gồm giảm cả mức phí tối đa, không bao gồm mức phí tối thiểu, điện phí và phí của ngân hàng nước ngoài.
  2. Giảm tối thiểu 50 điểm tỷ giá bán ngoại tệ chuyển khoản so với Thông báo tỷ giá hàng ngày cho khách hàng mua ngoại tệ để chuyển tiền quốc tế tại LienVietPostBank.

 Các dịch vụ chuyển tiền du học mà LPB cung cấp gồm:

-          Chuyển tiền học phí tới trường học của du học sinh hoặc tài khoản của du học sinh

-          Chuyển tiền sinh hoạt phí cho du học sinh.

-          Chuyển tiền đặt cọc giữ chỗ/đăng ký khóa học tại trường học ở nước ngoài.

-          Chuyển tiền thanh toán hợp đồng thuê nhà ở nước ngoài cho du học sinh.

-          Chuyển tiền thanh toán các chi phí khác theo thông báo của nhà trường (tiền sinh hoạt ngoại khóa, dã ngoại, tiền phí bảo hiểm…)

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều tiện ích khác:

  1. Tư vấn hồ sơ, thủ tục chuyển tiền nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí
  2. Chuyển tiền nhanh chóng, chính xác qua hệ thống SWIFT.
  3. Quý khách hàng có thể yêu cầu chuyển tiền tới nhiều quốc gia trên thế giới với hơn 135 loại ngoại tệ khác nhau.
  4. Quý khách hàng được tư vấn lựa chọn ngân hàng nước ngoài phù hợp LienVietPostBank có mang lưới quan hệ đại lý trên toàn cầu.
  5. Quý khách có thể lựạ chọn loại phí theo nhu cầu: phí chuyển tiền do người chuyển tiền chịu hoàn toàn (OUR/OUR FULL NO DEDUCT), hoặc phí chuyển tiền do người thụ hưởng chịu hoàn toàn (BEN), hoặc phí chuyển tiền mỗi bên chịu một phần (SHA).
  6. Quý khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền tại 357 điểm giao dịch của LienVietPostBank phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Với lợi thế an toàn, thủ tục dễ dàng và nhiều ưu đãi, đây có thể xem là kênh chuyển tiền thuận tiện và hữu ích giúp các bạn du học sinh và các vị phụ huynh bớt một nỗi lo trong quá trình học tập ở nước ngoài.

lên
0 users have voted.