Thêm bạn thêm vui: Tặng ngay 10,000 VNĐ cho cả 2 khi đăng ký sử dụng Ví Việt

09:15 - 13/07/2016
1281
 Ví Việt trân trọng thông báo tới tất cả khách hàng chương trình: Tặng 10,000 VNĐ cho người giới thiệu và người được giới thiệu khi đăng ký mới tài khoản Ví Việt.

 

 • Thời gian khuyến mại: Từ ngày 11/07/2016 đến hết ngày 31/08/2016.
 • Tổng ngân sách tiền thưởng: 2 tỷ đồng.
 • Chương trình kết thúc: Khi hết ngân sách hoặc hết thời gian chương trình và sẽ thông báo cho khách hàng trên các kênh truyền thông của Ví Việt.
 • Khách hàng của chương trình khuyến mại: Tất cả các khách hàng đã đăng ký sử dụng Ví Việt
 • Phạm vi khuyến mại: Chương trình áp dụng cho các khách hàng trên cả nước khi sử dụng ứng dụng Ví Việt và trên website ViViet.vn.
 • Điều kiện nhận thưởng:

     -    Số điện thoại người giới thiệu cần được người được giới thiệu nhập vào ở bước đăng ký.
     -    Người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ được tặng 10,000 VNĐ vào tài khoản Ví Việt: Nếu người được giới thiệu sử dụng Ví Việt và phát sinh tổng số tiền giao dịch ≥50,000 VNĐ trong vòng 15 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản Ví Việt thành công và trong khoảng thời gian diễn ra chương trình.

 • Tổng số tiền thưởng 1 khách hàng nhận được khi tham gia chương trình phải nhỏ hơn 2 triệu.
 • Các giao dịch được chấp nhận trong chương trình:

    -   Nạp tiền/Mua mã thẻ điện thoại,
     -   Thanh toán hóa đơn: Điện, nước, viễn thông, truyền hình, vé tàu, vé xe, vé máy bay, khoản vay tài chính, nộp học phí, bảo hiểm…
     -    Mua sắm online: Mua gói cước truyền hình VTC,K+, An Viên, VTV Cab…
     -    Nạp tiền, mua mã thẻ tài khoản trực tuyến/Game.Quý khách vui lòng xem thêm thể lệ chương trình dưới đây.

Nội dung và Thể lệ chương trình:

1. Cách thức xác định tặng thưởng

Ghi nhận kết quả và tặng thưởng cho người giới thiệu:

    -   Người giới thiệu đã đăng ký sử dụng Ví Việt tham gia giới thiệu bạn bè, người thân đăng ký tài khoản Ví Việt mới.

     - Số điện thoại của người giới thiệu cần được điền vào ô “Số điện thoại/mã người giới thiệu” khi người được giới thiệu đăng ký tài khoản “Ví Việt" trên ứng dụng Ví Việt hoặc trên website Viviet.vn.
  
                                  

 Giao diện trên ứng dụng Ví Việt Quý khách đề nghị bạn bè nhập Số điện thoại của Quý khách vào như hình trên để cả 2 có cơ hội nhận thưởng 10,000 VNĐ.

                                           

Giao diện trên website Ví Việt Quý khách đề nghị bạn bè nhập Số điện thoại của Quý khách vào như hình trên để cả 2 có cơ hội nhận thưởng 10,000 VNĐ.

Khi người được giới thiệu sử dụng Ví Việt và phát sinh tổng số tiền giao dịch ≥50,000 VNĐ trong vòng 15 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản Ví Việt thành công, người giới thiệu sẽ được cộng 10,000 VNĐ vào tài khoản Ví Việt.

Người giới thiệu, giới thiệu càng nhiều bạn bè và đáp ứng các điều kiện trên thì tiếp tục được nhận tiền thưởng nhưng tổng số tiền thưởng người giới thiệu nhận được phải nhỏ hơn 2 triệu đồng. Nếu tổng số tiền thưởng nhận trong thời gian diễn ra chương trình lớn hơn hoặc bằng 2 triệu đồng, hệ thống Ví Việt sẽ có thông báo tới khách hàng và khách hàng không được tham gia chương trình.

Ghi nhận kết quả và tặng thưởng cho khách hàng đăng ký mới Ví Việt:

 • Khách hàng đăng ký mới tài khoản Ví Việt trong thời gian diễn ra chương trình và có tổng số tiền giao dịch ≥50,000 VNĐ trong vòng 15 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản Ví Việt thành công, Khách hàng sẽ được cộng 10,000 VNĐ vào tài khoản (không phân biệt khách hàng có nhập số điện thoại người giới thiệu hay không khi đăng ký).
 • Khách hàng sau khi đăng ký tài khoản Ví Việt thành công sẽ được tham gia chương trình “Lan tỏa Ví Việt” để giới thiệu bạn bè và nhận thưởng với tư cách là người giới thiệu như trên.

Tổng số tiền giao dịch: Là tổng số tiền các giao dịch khách hàng thực hiện trên Ví Việt cho một hoặc nhóm dịch vụ sau:
   -  Nạp tiền/Mua mã thẻ điện thoại,
  -  Thanh toán hóa đơn: Điện, nước, viễn thông, truyền hình, vé tàu, vé máy bay, khoản vay tài chính, nộp học phí,   bảo hiểm…
   -  Mua sắm online: Mua gói cước truyền hình VTC,K+, An Viên, VTV Cab…
   -  Nạp tiền, mua mã thẻ tài khoản trực tuyến/Game.

Lưu ý: Các giao dịch thuộc các chức năng Chuyển tiền, Nạp/rút tiền, Dịch vụ ngân hàng… không được áp dụng cho chương trình này.

Thời gian tặng thưởng:

 • Tặng tiền thưởng ngay vào tài khoản: Nếu khách hàng là người được giới thiệu thực hiện giao dịch ≥50,000 VNĐ trong lần giao dịch đầu tiên thì tiền thưởng sẽ được cộng ngay vào tài khoản và có thông báo từ hệ thống Ví Việt.
 • Tặng tiền thưởng vào tài khoản trong ngày: Nếu khách hàng là người được giới thiệu thực hiện nhiều giao dịch và có tổng số tiền trong các lần giao dịch ≥50,000 VNĐ thì tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của khách hàng trong ngày hiện tại và có thông báo từ hệ thống Ví Việt.

Chương trình kết thúc: Khi hết ngân sách hoặc hết thời gian chương trình.

2. Cách thức tặng thưởng

 • Hệ thống Ví Việt kiểm tra các điều kiện để xác định khách hàng thỏa mãn điều kiện tặng thưởng và thực hiện tặng tiền thưởng trực tiếp vào tài khoản Ví Việt của người giới thiệu và người được giới thiệu.

3. Cách thức công bố tặng thưởng

Dựa trên các kết quả trúng thưởng, Ví Việt sẽ thông báo cho khách hàng nhận thưởng bằng các hình thức:

 • Gửi thông báo qua chức năng thông báo trên Ví Việt.
 • Gửi thông báo qua chức năng thông báo trên trang cá nhân website ViViet.vn.

4. Giải đáp thắc mắc và giải quyết khiếu nại

 • Tổng đài CSKH thuộc Ban Marketing Ví Việt (1800.57.77.58 nhánh số 2) có trách nhiệm hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về nội dung chương trình khuyến mại cho khách hàng.
 • Khi có yêu cầu khiếu nại hoặc tranh chấp xảy ra liên quan đến chương trình khuyến mại, Ví Việt có trách nhiệm phối hợp với các đơn vị liên quan giải quyết.
lên
0 users have voted.