LienVietPostBank Hoàng Mai đồng hành cùng sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam

14:00 - 31/08/2017
1626

Các tân sinh viên của Học viện Phụ nữ Việt Nam được giới thiệu về các tiện ích, chức năng của Ví Việt cùng nhiều dịch vụ ngân hàng điện tử khác của LienVietPostBank.

LienVietPostBank Hoàng Mai và Học viện Phụ nữ Việt Nam là hai đơn vị đã thiết lập được mối quan hệ thân thiết, hỗ trợ lẫn nhau. Trong các năm học trước, sinh viên của Học viện Phụ nữ Việt Nam đã được giới thiệu và đã quen với việc sử dụng các dịch vụ tiện ích của LienVietPostBank.

Những tân sinh viên vừa trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2017 đã bắt đầu nhập trường, chuẩn bị cho năm học mới. Các thành viên của LienVietPostBank Hoàng Mai đã có mặt tại buổi nhập trường của sinh viên tại Học viện để giới thiệu, quảng bá về Ví Việt. Tính năng nộp học phí qua Ví Việt là rất thiết thực đối với sinh viên. Với việc LienVietPostBank có hệ thống các PGD khắp cả nước, cha mẹ của các em có thể chuyển tiền học phí, tiền "viện trợ" từ quê nhà lên cho con em một cách rất nhanh chóng, không tốn phí chuyển tiền.

Học viện phụ nữ Việt Nam đón tân sinh viên nhập trường

Do số lượng sinh viên nhập học rất đông, các chuyên viên Ngân hàng đã phải rất vất vả. Tuy vậy, với tinh thần sẻ chia, các thành viên cũng rất trẻ trung của LienVietPostBank Hoàng Mai đã rất nhiệt tình. Không chỉ mở tài khoản, các anh chị còn giải đáp giúp cho nhiều thắc mắc khác của các bạn trẻ vừa bỡ ngờ bước vào cánh cổng trường Đại học.

Sau khi mở tài khoản Ví Việt, LienVietPostBank Hoàng Mai sẽ tổ chức thêm các buổi hướng dẫn trực tiếp cho các sinh viên về tính năng, cách sử dụng Ví Việt.

Hiện Ví Việt đang có chương trình đồng hành cùng sinh viên bước vào năm học mới được triển khai tại rất nhiều trường Đại học. Với chương trình "Chào tân sinh viên, nộp học phí, trúng Vision", các sinh viên khi nộp học phí qua Ví Việt có cơ hội trúng 1 xe máy Honda Vision cùng nhiều phần thưởng có giá trị khác.

LienVietPostBank Hoàng Mai dự kiến cũng sẽ có chương trình trao học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt của Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Hình ảnh LienVietPostBank Hoàng Mai đồng hành cùng sinh viên:

Các tân sinh viên nhập trường, bắt đầu những năm tháng học tập trên giảng đường đại học

Các chuyên viên của chi nhánh Hoàng Mai hướng dẫn SV đăng kí mở tài khoản Ví Việt

Việc mở tài khoản Ví Việt rất nhanh chóng, Ví Việt đem đến nhiều tiện ích cho các bạn sinh viên

Co hội trúng xe Honda Vision cho các bạn sinh viên

Số lượng sinh viên đông nên các chuyên viên của LienVietPostBank Hoàng Mai phải làm việc rất nhiều

Quang Thái

 

 

 
lên
0 users have voted.