LienVietPostBank Sơn Tây quảng bá Ví Việt đến sinh viên Đại học Công nghiệp Việt Hung

15:00 - 28/02/2017
7714
Các thành viên của LienVietPostBank  đã thực hiện chương trình quảng bá, cài đặt, hướng dẫn kích hoạt và sử dụng Ví Việt đến các sinh viên của Đại học Công nghiệp Việt Hung.
 
Trường Đại học Công nghiệp Việt-Hung là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương. Trường đã trải qua 40 năm hoạt động đào tạo. Nhà trường ra đời là kết quả của sự giúp đỡ to lớn về vật chất, tinh thần và chuyên gia đào tạo của nhà nước Hungary. Tính đến nay, Trường ĐHCN Việt-Hung đã đào tạo cho đất nước gần 70.000 kỹ sư, cử nhân và kỹ thuật viên các khối ngành công nghệ, công nghệ kỹ thuật và kinh tế.

Hiện tại Nhà trường có 2 cơ sở đóng tại Sơn Tây và Thạch Thất (Hà Nội) với hàng nghìn sinh viên đang theo học. Với những người dân Sơn Tây, cái tên Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung là rất quen thuộc.
 
Mới đi vào hoạt động trên địa bàn Sơn Tây, LienVietPostBank Sơn Tây rất chú ý đến các hoạt động quảng bá thương hiệu của Ngân hàng, quảng bá hoạt động của chi nhánh tại địa phương.
 
 
Các thành viên của LienVietPostBank đã thực hiện chương trình quảng bá, cài đặt, hướng dẫn kích hoạt và sử dụng Ví Việt đến các sinh viên của Đại học Công nghiệp Việt Hung. Anh Hoàng Văn Phúc - Giám đốc LienVietPostBank Sơn Tây đã trực tiếp  tọa đàm với sinh viên trường Đại học công nghiệp Việt Hung trong Hội thảo "Tự tin trong giao tiếp tiếng Anh", chia sẻ với các bạn sinh viên các kinh nghiệm của mình.
 
 
Các thành viên của LienVietPostBank Sơn Tây đã tư vấn hướng dẫn đăng ký, kích hoạt tại chỗ sản phẩm Ví Việt. Nhiều phần quà đã được trao tặng đến các bạn sinh viên trong Hội thảo và sau khi kích hoạt thành công, sử dụng Ví Việt. Các bạn sinh viên trẻ của Đại học Việt Hung rất hào hứng với sản phẩm Ví Việt với nhiều tiện ích của LienVietPostBank.
 
Hình ảnh LienVietPostBank Sơn Tây quảng bá Ví Việt:
 
 
LienVietPostBank Sơn Tây đến với SV Đại học công nghiệp Việt Hung
 
 
Sinh viên tham gia Hội thảo, nhận quà của Ví Việt
 
 
Sinh viên Đại học công nghiệp Việt Hung hào hứng với Ví Việt
 
Quang Thái
 
 
lên
0 users have voted.