LienVietPostBank tặng học bổng cho học sinh giỏi tỉnh Thanh Hóa

17:30 - 29/08/2017
590

Ngày 26/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Thanh Hóa, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh tổ chức lễ vinh danh học sinh đoạt huy chương Olympic quốc tế, học sinh giỏi Quốc gia và học sinh đạt từ 27 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Nối tiếp truyền thống hiếu học xứ Thanh, năm 2017, tỉnh Thanh Hóa tiếp tục có học sinh đoạt huy chương trong kỳ thi Olympic quốc tế, có nhiều học sinh đoạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia và quốc tế. Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học năm 2017, Thanh Hóa có 76 học sinh đạt từ 27 điểm trở lên vào các trường đại học, nằm trong nhóm địa phương dẫn đầu toàn quốc, trong đó có những học sinh đạt điểm tuyệt đối 30 điểm trên 3 môn xét tuyển. Bên cạnh sự nỗ lực của các em học sinh là sự giảng dạy tận tụy, tâm huyết, sáng tạo của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, trong đó nhiều thầy, cô giáo liên tục có học sinh đoạt giải học sinh giỏi Quốc gia, quốc tế.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đình Thắng - Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã đại diện Ngân hàng trao tặng số tiền 500 triệu đồng cho Hội khuyến học Tỉnh Thanh Hóa để trao tặng các em học sinh giỏi. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là Ngân hàng sáng lập Quỹ Khuyến học, Khuyến tài Nguyễn Đan Quế, tỉnh Thanh Hóa.

 
lên
0 users have voted.