Ngân hàng Bưu điện: Thách thức tạo cơ hội

11:00 - 28/03/2017
2230

Ngày 15/03/2017, Ủy Ban Ngân hàng Bưu điện đã thực hiện phiên họp chính thức cấp cao đầu tiên của năm 2017 tại Hội sở Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).

 

Bà Chu Thị Lan Hương - Chủ tịch Ủy Ban Ngân hàng Bưu điện điều hành phiên họp

Tại cuộc họp, sau khi nghe báo cáo trực tiếp từ 02 đơn vị đầu mối phối hợp là Khối Ngân hàng Bưu điện của LienVietPostBank và Ban Dịch vụ Tài chính Bưu chính thuộc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VnPost), Chủ tịch Ủy Ban Ngân hàng Bưu điện - Bà Chu Thị Lan Hương và Phó Chủ tịch Ủy Ban Ngân hàng Bưu điện – Ông Phạm Doãn Sơn đã có những chỉ đạo hết sức cụ thể, quyết liệt đối với từng vấn đề khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai bán hàng.

Phiên họp tập trung vào các vấn đề chính như: Công tác triển khai thông tư 43 của Ngân hàng Nhà nước; Các hoạt động bổ sung/thay mới thiết bị cho các Phòng Giao dịch Bưu điện (PGDBĐ) để nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng khi đến giao dịch; Các vấn đề liên quan đến việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại vào dịch vụ nhằm gia tăng tiện ích cho Khách hàng trên kênh PGDBĐ. Đặc biệt, trong buổi họp Lãnh đạo Ủy Ban Ngân hàng Bưu điện đã thống nhất và trực tiếp chỉ đạo 02 đơn vị đầu mối gấp rút hoàn thiện khung phối hợp hiệu quả theo tư vấn của tập đoàn Bưu chính La Poste để ký kết và chính thức triển khai cho mạng lưới.

Ông Phạm Doãn Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban Ngân hàng Bưu điện phát biểu tại phiên họp

Với quy mô ngày càng phát triển, thương hiệu LienVietPostBank ngày càng được khách hàng tin tưởng, do vậy, Ủy ban Ngân hàng Bưu điện cũng chỉ đạo các đơn vị đầu mối hướng dẫn các đơn vị triển khai trực tiếp. Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng tiện ích cho khách hàng, cần phải đẩy mạnh những hoạt động chăm sóc khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thân thiết.

Kế hoạch kinh doanh năm 2017 trên mạng lưới PGDBĐ được coi là thách thức và cũng là cơ hội cho các đơn vị triển khai bán hàng. Bởi, song song với nhiệm vụ đã giao, các đơn vị cũng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ Ban Lãnh đạo Ngân hàng cũng như Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam. Với tiềm năng sẵn có cùng uy tín thương hiệu ngày càng được nâng cao, năm 2017 được tin tưởng tiếp tục là năm thành công trên kênh mạng lưới PGDBĐ.

 

 

 

lên
0 users have voted.