200 tivi LienVietPostBank tặng bà con huyện M'Đắk tỉnh Đắk Lắk

10:30 - 25/03/2015
1475
 

Thị trấn M'Đrắk, tỉnh Đắk Lắk - Đúng vào dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng huyện M'Đrắk, Ngân hàng Bưu điện phối hợp cùng Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam và Học viện Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh trao tặng 200 chiếc tivi cho các hộ gia đình nghèo, các đối tượng chính sách tại huyện nghèo này.


Huyện M' Đrắk là huyện nằm phía Đông của tỉnh Đắk Lắk, cách TP. Buôn Ma Thuột khoảng 80km, và hiện nay là huyện nghèo nhất trong tỉnh, với dân số trên 71.000 người, tổng số hộ dân là 16.000 hộ mà trong đó có đến 7% là hộ nghèo và 10& là hộ cận nghèo. Cư dân của huyện thuộc các dân tộc KinhÊđêH'MôngTàyNùngM'nôngDaoThái... 

"Chúng tôi rất vinh dự được đem đến tình cảm nho nhỏ cho bà con nơi đây. Tuy là địa phương nghèo, nhưng qua tiếp xúc với lãnh đạo và nhân dân nơi đây, tôi tin tưởng huyện M'Đ rắk sẽ phát triển nhanh chóng trong thời gian tới đây", Phát biểu trong Lễ trao tặng tivi của LienVietPostBank cho các hộ nghèo, TS. Nguyễn Đức Hưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Quản trị LienVietPostBank nói.

Cũng trong dịp này, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Học viện Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh trao tặng 50 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 100 bộ đồng phục, 1000 cuốn vở và chăn bông cho nhân dân huyện M'Đrắk.

lên
3 users have voted, including you.