Đưa ánh sáng công nghệ về quê hương Thanh Hóa

13:45 - 31/01/2018
1246

 

Thanh Hóa, ngày 30/01/2018 - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã trao tặng 50 bộ máy tính để bàn cho 2 trường Trung học Cơ sở tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa để giúp trang bị phòng máy tính hoàn chỉnh tại các cơ sở giáo dục này.Học sinh Trường THCS Hải Yến đưa máy vào trường học.

Trong đó, 30 chiếc máy tính đã được trao tặng và lắp đặt tại Trường THCS Hải Yến, xã Hải Yến, và 20 chiếc tại Trường THCS Nghi Sơn, xã đảo Nghi Sơn.


Ông Lê Hồng Phong, Thành viên HĐQT LienVietPostBank (đứng bên phải), trao biểu trưng tài trợ máy tính cho Trường THCS Hải Yến.

"Bây giờ là thời đại công nghệ thông tin, trẻ em cần được học hỏi về công nghệ thông tin từ khi còn nhỏ. Nên tôi tin tưởng những chiếc máy tính này là sự giúp đỡ thiết thực và ý nghĩa cho các em học sinh tại xã Hải Yến và Nghi Sơn", Ông Lê Hồng Phong, Thành viên Hội đồng Quản trị LienVietPostBank phát biểu trong sự kiện trao tặng máy tính tổ chức sáng ngày 30/01/2018 tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Hoạt động tài trợ máy tính này là một phần của Chương trình Về Quê của LienVietPostBank, vốn được triển khai từ ngày đầu thành lập ngân hàng (2008) nhằm hỗ trợ các địa phương, đặc biệt các địa phương nghèo, phát triển về giáo dục - văn hóa - hạ tầng theo chính sách xã hội của LienVietPostBank là "Gắn xã hội trong kinh doanh".

Máy tính LienVietPostBank được lắp đặt tại Phòng Máy tính của Nhà trường.

lên
0 users have voted.