LienVietPostBank chủ động phòng chống bão số 4

17:15 - 17/08/2018
1118

Bão số 4 đang có những diễn biến phức tạp, đường đi của bão được báo sẽ đi vào khu vực ven biển các tỉnh từ Quảng Ninh đến Nghệ An, để chủ động ứng phó với cơn bão số 4 nhằm hạn chế những thiệt hại đối với người và tài sản của Ngân hàng, các Chi nhánh của LienVietPostbank đã có những biện pháp khẩn trương và kịp thời.

Cùng theo dõi ghi nhận nhanh của Nhà mình để hiểu rõ hơn tình hình của các Chi nhánh nhé.

Chi nhánh Hoà Bình: Túc trực 24h đề phòng sự cố khẩn cấp

Được dự báo tác động ảnh hưởng của bão sẽ có mưa lớn trên diện rộng đối với  Hoà Bình, trong mấy ngày qua đội bảo vệ của Chi nhánh luôn thường trực sẵn sàng để di dời sơ tán đồ đạc đưa lên cao. Và rất may mắn khi đến thời điểm hiện tại, CN Hoà Bình chưa có vấn đề gì bất thường xảy ra.

Chi nhánh Sơn La chưa bị ảnh hưởng lớn bởi bão số 4

Đại diện Chi nhánh Sơn La cho biết, hiện nay Sơn La đang có mưa rất to, tuy nhiên do Chi nhánh nằm ở vị trí thuận lợi an toàn, cùng cơ sở hạ tầng tốt nên Chi nhánh hiện tại chưa bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 4.

Chi nhánh Nghệ An: Khu vực Tây Nghệ An ngập lụt

Theo thông tin từ Chi nhánh Nghệ An, hiện nay phía CN ở thành phố Vinh và các PGD khác vẫn bình thường. Tuy nhiên, khu vực Tây Nghệ An đang bị chịu ảnh hưởng trực tiết khi nước trên thượng Lào dâng cao, tràn đường trên Con Cuông. Trụ sở Bưu điện Kỳ Sơn đang bị cô lập, đường Quốc lộ 7 không di chuyển được. Anh Hội – Giám đốc PGDBĐ Tương Dương cho biết, do Tương Dương địa hình cao nên không bị ảnh hưởng bởi ngập lụt, chỉ bị mất điện vào buổi sáng và đến chiều sự cố đã được khắc phục. Tuy nhiên việc di chuyển khó khăn cũng đã ảnh hưởng đến hoạt động của các CBNV.

Hình ảnh: Tây Nghệ An chìm trong biển nước

Các Chi nhánh Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng: Công tác phòng chống và bố trí nhân sự ứng phó với bão số 4 đã được thực hiện nghiêm túc. Theo thông tin Nhà mình nhận được từ lãnh đạo các Chi nhánh, hiện tại, các ĐVKD khu vực Đông Bắc không bị ảnh hưởng bởi cơn bão. Tuy nhiên, đề phòng hoàn lưu bão có thể gây mưa to và các sự cố khác có thể xảy ra, các ĐVKD cần có các biện pháp chủ động để ứng phó, đảm bảo hoạt động của Ngân hàng không bị ảnh hưởng.

lên
0 users have voted.