LienVietPostBank Hà Giang trao quà ủng hộ Trường Tiểu học xã Nậm Ty

09:15 - 05/04/2018
1926
 Trường tiểu học Nậm Ty thuộc xã Nậm Ty huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang. Ngôi trường được thành lập và xây dựng trên vị trí tương đối hiểm trở, diện tích đất của ngôi trường rất ít đặc biệt diện tích sân trường dành cho các em học sinh vô cùng nhỏ (với khoảng 0,5m2/01 em học sinh) và tương đối nguy hiểm vì bên cạnh sân trường là vực sâu.

Thực hiện công tác xã hội hóa giáo dục, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên trường tiểu học Nậm Ty đã kêu gọi sự đóng góp của các cơ quan ban ngành trên địa bàn, ủng hộ đóng góp của các bậc phụ huynh, đóng góp của cán bộ giáo viên trong trường, của các tổ chức xã hội trong và ngoài tỉnh trong đó có LienVietPostBank.

Với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh”, cùng chung tay giúp sức với các Thầy cô giáo và các em học sinh, mong muốn có một ngôi trường khang trang hơn, một sân chơi rộng rãi hơn để cho các em học sinh vui chơi và học tập. Ngày 30/3/2018, LienVietPostBank Hà Giang đã quyết định ủng hộ số tiền trị giá 30 triệu đồng cho Trường tiểu học Nậm Ty để hoàn thành hạng mục Kè kiên cố mở rộng diện tích sân trường và làm hàng rào an toàn cho các em học sinh. Món quà ủng hộ thể hiện tình cảm và trách nhiệm của LienVietPostBank đối với xã hội, thể hiện tình cảm của cán bộ nhân viên của LienVietPostBank với em học sinh mến yêu và các thầy cô giáo trong nhà trường.
lên
0 users have voted.