LienVietPostBank trao 300 triệu đồng cho bà con vùng lũ lụt Quảng Ngãi

10:45 - 23/11/2017
735

 Sáng 22.11, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chi nhánh Quảng Ngãi đã đến Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh trao số tiền 300 triệu đồng để ủng hộ người dân bị thiệt hại nặng trong các đợt mưa lũ vừa qua. Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Quang Thích đã tiếp nhận số tiền ủng hộ nầy và cho biết sẽ chuyển toàn bộ số tiền này theo đúng địa chỉ mà Ngân hàng muốn hỗ trợ cho người dân.

Theo đó, chiều nay, UBMTTQVN tỉnh cùng với đại diện của Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt sẽ trao 400 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho người dân xã Bình Trung và thị trấn Châu Ổ huyện Bình Sơn. 200 suất quà còn lại sẽ giao cho Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh trao cho những phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị thiệt hại nặng nề trong các đợt mưa lũ vừa qua tại một số địa phương khác trong tỉnh. Được biết, trong đợt này, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt cũng đã hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung với số tiền lên đến trên 3,3 tỷ đồng.

UBMTTQVN tỉnh cũng cho biết đến thời điểm này đã nhận được trên 6,8 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ người dân vùng lũ. UBMTTQVN tỉnh cũng đã kịp thời chuyển những phần quà hỗ trợ đến tận tay người dân cùng lũ, giúp bà con sớm khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

lên
0 users have voted.