LienVietPostBank trao tặng bơm tiêm điện cho Bệnh viện Nhi Trung Ương tại Hà Nội

15:30 - 13/01/2020
4006
 

Hà Nội ngày 11/01/2020 - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt phối hợp với Cục Giám sát An toàn Hệ thống các Tổ chức Tín dụng (Cơ quan Thanh tra Giám sát, Ngân hàng Nhà nước) trao quà là bơm tiêm điện cho Bệnh viện Nhi Trung Ương tại Hà Nội để cải thiện công tác chăm sóc cho hàng nghìn lượt bệnh nhân.

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ chương trình từ thiện "Đón xuân cùng em" tại Bệnh viên Nhi Trung Ương, đường Đê La Thành, Hà Nội, nhân dịp Tết đến xuân về phát huy truyền thống tương thân, tương ái của LienVietPostBank và Cục Giám sát An toàn hệ thống các TCTD.

Bơm tiêm điện Terumo TE-SS700 là loại máy tiêm tự động được cài đặt liều lượng, tốc độ bơm giúp truyền dịch cũng như thuốc tiêm cho bệnh nhân mà không cần bác sỹ trực tiếp thao tác. Hệt thống này có lợi ích thiết thực ở chỗ giúp giảm đau cho bệnh nhân, đặc biệt trong trường hợp bệnh nhân là trẻ em.

Cũng trong chương trình "Đón xuân cùng em", LienVietPostBank và Cục Giám sát An toàn hệ thống các TCTD đã trao tặng 30 phần quà cho 30 trường hợp bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu từ sự kiện "Đón xuân cùng em":

Đại diện Ngân hàng Nhà nước phát biểu.

 

Đại diện LienVietPostBank phát biểu.

 

Trao quà cho các trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

 

Bác sỹ đại diện Bệnh viện Nhi Trung Ương trao tặng biểu trưng ghi nhận đóng góp của đoàn công tác từ thiện.

lên
0 users have voted.