Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng của LienVietPostBank

15:15 - 09/02/2018
2428

Trong suốt quá trình phát triển, bên cạnh nỗ lực vươn tầm lớn mạnh, LienVietPostBank vẫn luôn gìn giữ và phát triển truyền thống nhân ái của dân tộc. Điều này được thể hiện rõ nét qua các hoạt động chung tay vì sự phát triển của cộng đồng. Năm 2017, bên cạnh các hoạt động thiện nguyện của Ngân hàng, LienVietPostBank cũng đã dành 10 tỷ đồng tài trợ cho Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc TP HCM (UBMTTQ TPHCM) để trao quà từ thiện tại một số địa phương trên cả nước.

Sau khi thấy tin tức phản ánh về đợt rét đậm, rét hại hoành hành các tỉnh miền núi, đặc biệt là hình ảnh các em nhỏ trần mình trong giá rét, với nguồn tiền được tài trợ từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và các Doanh nghiệp, UBMTTQ TP HCM đã thăm, tặng quà tết và trao áo ấm, chăn ấm cho đồng bào nghèo bị ảnh hưởng rét đậm, rét hại tại tỉnh Hà Giang, Cao Bằng và Lạng Sơn. Trong thời tiết khắc nghiệt, nhiều sương giá, những chiếc chăn ấm, quần áo dày được trao tặng cho bà con thực sự rất thiết thực, nó góp phần giúp chia sẻ bớt những khó khăn thiếu thốn của người dân, mang tình cảm ấm áp cho mọi người trong những ngày đầu năm mới.

  

Không chỉ dừng lại ở các tỉnh miền núi phía Bắc, LienVietPostBank cũng đã đồng hành cùng UBMTTQ TP HCM lan tỏa tình cảm yêu thương tới các tỉnh Đồng Tháp, An Giang và huyện Củ Chi.

Một cái tết ấm tình người với bà con huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp

Hoạt động từ thiện xã hội đã trở thành một nét đẹp trong truyền thống văn hóa LienVietPostBank và ngày càng được phát huy, khích lệ trong từng CBNV và được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các cổ đông và ban điều hành. Đến thời điểm hiện tại, dấu ấn tình nghĩa LienVietPostBank cũng đã lan tỏa đến mọi miền từ vùng sâu vùng xa, biên giới đến nhiều hộ nghèo tại 63 tỉnh thành trên Tổ Quốc. Sự quan tâm của LienVietPostBank đã góp phần giúp cho những gia đình khó khăn có những cái tết ấm áp, trọn vẹn, đây chính là “mùa xuân của tình nghĩa đồng bào”.

lên
0 users have voted.