Chương trình từ thiện “Nước sạch cho em” tại Thanh Hóa

10:45 - 21/11/2019
4014

 Ngày 16/11/2019, Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt Chi nhánh Thanh Hóa, Chi nhánh Tiết Kiệm Bưu Điện, Chi nhánh Thái Bình đã kết hợp với Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức thành công chương trình từ thiện “Nước sạch cho em” tại Trường THCS Nội Trú Sơn Thủy và Trường THCS Nội Trú Na Mèo huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Chương trình thực hiện đúng phương châm hoạt động mang tính lâu dài của Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt Gắn xã hội trong kinh doanh”, đồng thời là sự phát huy và tiếp nối của truyền thống nhân văn tương thân tương ái của “Đại Gia đình” Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt.

Các em học sinh tham dự chương trình

Trường THCS Nội Trú Sơn Thủy và Trường THCS Nội Trú Na Mèo là trường vùng cao biên giới của huyện Quan Sơn - nơi mà những ngày đầu tháng 8 năm 2019 đã phải chịu thiệt hại nặng nề do lũ lụt. Mặc dù cơ sở vật chất của trường đã được Nhà nước quan tâm ổn định ngay sau lũ lụt tuy nhiên nước sạch để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày vẫn đang còn rất khó khăn khi các em nội trú đang sử dụng nước giếng khoan ô nhiễm sau lũ lụt. Với mong muốn nâng cao chất lượng đời sống cũng như đảm bảo sức khỏe cho những chồi non tương lai của đất nước tại vùng cao còn nhiều khó khăn lần đầu tiên toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh của Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt kết hợp tổ chức thành công chương trình từ thiện “Nước sạch cho em”. Nguồn để thực hiện chương trình là quyên góp trong cán bộ, nhân viên, người lao động của ba Chi nhánh Thanh Hóa, Chi nhánh Tiết Kiệm Bưu Điện và Chi nhánh Thái Bình. Với sự ủng hộ tình nguyện từ tập thể cán bộ nhân viên, sự động viên từ Ban Giám đốc anh chị em cán bộ nhân viên của ba Chi nhánh Thanh Hóa, Chi nhánh Tiết Kiệm Bưu Điện và Chi nhánh Thái Bình đã không quản ngại đường xa xôi khó khăn đã đến trao hai hệ thống lọc nước cho trường THCS Nội trú Sơn Thủy và trường THCS Nội trú Na Mèo trị giá mỗi hệ thống 21.000.000 đồng. Ngoài ra còn có những phần quà động viên để tri ân các thầy cô giáo nhân dịp 20/11 và khuyến khích các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, rèn luyện sức khỏe.

Chương trình từ thiện “Nước sạch cho em ” kết thúc thành công tốt đẹp đã để lại trong lòng người dân Quan Sơn, đặc biệt là các em học sinh, các thầy cô giáo Trường THCS Nội Trú Sơn Thủy và Trường THCS Nội Trú Na Mèo một hình ảnh đẹp về Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt đầy tinh thần nhân văn và nhân ái.

Một số hình ảnh của chương trình:

Anh Lê Tiến Dũng - Giám đốc Chi nhánh Thanh Hóa, Anh Nguyễn Quang Phát - Giám đốc Chi nhánh Tiết Kiệm Bưu Điện, Anh Đinh Trọng Hưng – Giám đốc Chi nhánh Thái Bình trao quà hệ thống lọc nước cho Trường THCS Nội trú Na Mèo

Anh Nguyễn Quang Phát – Giám đốc chi nhánh Tiết Kiệm Bưu Điện trao quà tri ân cho các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

 

Trao quà cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện sức khỏe

 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng với các thầy cô giáo

 

Lê Thị Hồng –  CN Thanh Hóa

lên
0 users have voted.