LienVietPostBank đồng hành cùng đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29

14:30 - 09/08/2017
606

 

LienVietPostBank tài trợ 300 triệu đồng cho đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 tại Malaysia.

Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 tại Maylaysia gồm 690 người, trong đó có hơn 470 VĐV tham gia tranh tài tại 32/38 môn tại Đại hội. Thể thao Việt Nam tiếp tục mục tiêu khẳng định vị thế Top 3 nền thể thao mạnh nhất khu vực.
Theo đánh giá của lãnh đạo ngành Thể thao Việt Nam, SEA Games 29 sẽ là một cuộc canh tranh vô cùng khốc liệt của 11 đoàn với 6000 VĐV của 38 môn thể thao. Các VĐV của chúng ta cũng đang nỗ lực tập luyện, tranh tài ở các giải đấu để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Nhằm động viên tinh thần các VĐV tham dự SEA Games 29, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã tài trợ 300 triệu đồng cho VĐV xuất sắc của Đoàn thể thao Việt Nam.

 

Ông Vũ Quốc Khánh - Phó tổng Giám đốc LienVietPostBank trao tặng biêủ trưng tài trợ cho Đoàn Thể thao Việt Nam

LienVietPostBank là một trong những Ngân hàng liên tục có những hoạt động tài trợ, đóng góp cho sự phát triển của nền thể thao nước nhà như: là nhà tài trợ chính của CLB bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank, tham gia tài trợ giải vô địch cờ vua toàn quốc tranh cúp LienVietPostBank do Liên đoàn cờ Việt Nam tổ chức, tài trợ cho Đoàn VĐV khuyết tật Việt Nam tham dự các kỳ SEA Games, tài trợ cho các giải thi đấu thể thao ở nhiều cấp độ, từ thể thao chuyên nghiệp đến phong trào, ở nhiều địa phương khác nhau. 

lên
0 users have voted.