LienVietPostBank Hoàng Mai tặng học bổng cho sinh viên xuất sắc của Học viện Phụ nữ Việt Nam

10:45 - 06/09/2018
562

 Hòa chung không khí phấn khởi, vui mừng chào đón năm học mới của cả nước, chiều ngày 5/9/2018, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức khai giảng năm học 2018 - 2019. Tại buổi lễ, LienVietPostBank Hoàng Mai đã dành tặng 10 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc của năm học 2017, mỗi suất học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ.

Học viện Phụ nữ Việt Nam (HVPNVN) là đơn vị hợp tác với LienVietPostBank Hoàng Mai từ những ngày đầu thành lập . Năm 2013, LienVietPostBank Hoàng Mai đã ký kết Hợp đồng liên kết phát hành thẻ ghi nợ nội địa kết hợp thẻ sinh viên cho sinh viên của. Từ năm 2016, Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục triển khai ký hợp đồng thu hộ học phí qua tài khoản mở tại PGD Hoàng Mai và 100% sinh viên của trường đã đóng học phí qua tài khoản. Hiện tại HVPNVN đang có 6 ngành học và khoảng gần 2235 sinh viên theo học. Đến nay, LienVietPostBank Hoàng Mai đã phát hành thẻ ghi nợ nội địa kết hợp thẻ sinh viên cho 6 khóa đào tạo, với tổng số thẻ phát hành và mở tài khoản giao dịch  khoảng 2935 tài khoản thẻ. Riêng năm 2018, nhà trường tuyển sinh 6 ngành học với 700 sinh viên nhập học. LienVietPostBank Hoàng Mai cũng đã phối hợp với HVPNVN mở tài khoản Ví Việt cho 2 khóa năm 2016, 2017  là hơn 1200 sinh viên.

Các CBNV LienVietPostBank Hoàng Mai đến tận Học viện Phụ nữ Việt Nam để mở tài khoản cho các em sinh viên

Giám đốc HVPNVN - Trần Quang Tiến nhận biểu trưng học bổng từ  Ông Nguyễn Việt Hùng - Giám đốc LienVietPostBank Hoàng Mai 

Trao đổi với PV Nhà mình, lãnh đạo LienVietPostBank Hoàng Mai chia sẻ: “Học viện Phụ nữ Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học công lập được kế thừa sự phát triển hơn 50 năm củaTrường Cán bộ Phụ nữ Trung ương. Hợp tác hơn 5 năm qua với HVPNVN, chúng tôi luôn đánh giá cao sự hỗ trợ tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Học viên. Thực hiện đúng phương châm “gắn xã hội trong kinh doanh” của Ngân hàng, năm nay LienVietPostBank Hoàng Mai trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên xuất sắc, hi vọng rằng phần quà này sẽ góp một phần nhỏ bé, tiếp sức cho các em sinh viên tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ học sau.”

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên học viện thể hiện

TS. Trần Quang Tiến - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đọc Diễn văn khai giảng 

Giám đốc Trần Quang Tiến gióng những hồi trống khai trường rộn rã

Thay mặt Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Trần Thị Hương phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Học viện

Giám đốc Trần Quang Tiến nhận quà và trao hoa cảm ơn các nhà tài trợ

lên
0 users have voted.