LienVietPostBank tham gia Chương trình Khúc Quân hành

09:45 - 23/07/2018
1644

 Tối ngày 20/7/2018, tại Nhà hát chèo Việt Nam, đường Giang Văn Minh, TP. Hà Nội, đã diễn ra Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Khúc Quân hành” lần thứ IV với chủ đề Côn đảo - Huyền thoại biển” hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).

 


LienVietPostBank là Nhà tài trợ Vàng của Chương trình này với mong muốn cùng nhân dân cả nước tri ân các Anh hùng, Thương binh, liệt sỹ, góp phần duy trì và lan tỏa truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, đặc biệt đối với thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc …từ đó nhắc nhớ mỗi người ý thức phấn đấu, học tập, lao động và cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

Chương trình Khúc Quân hành là sáng kiến của Báo Người Hà Nội nhằm ôn lại quá khứ hào hùng của dân tộc trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, thống nhất đất nước đồng thời cũng là sự tri ân đối với những người đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp độc lập, giải phóng dân tộc.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và LienVietPostBank – Chi nhánh Đông Anh được trực tiếp tham gia Chương trình đầy ý nghĩa này. Tại sự kiện tối ngày 20/7/2018, Cán bộ Nhân viên của của LienVietPostBank Đông Anh đã có mặt tại Nhà Hát chèo Việt Nam để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm độc đáo của Ngân hàng như Ví việt, Tín dụng Hưu trí, gói sản phẩm dành cho Công chức Viên chức, Lực lượng Vũ trang... tới các Quý Khách hàng mà trong đó có rất đông các Cựu Quân nhân, Cựu Chiến binh.

Tại sự kiện, Ông Hoàng Văn Phúc, Chánh Văn phòng LienVietPostBank đã tham gia trao các phần quà cho các Cựu Chiến binh. Ban Tổ chức cũng đã trao tặng LienVietPostBank Biểu trưng Chữ Tâm và hoa cho các đóng góp của LienVietPostBank đối với Chương trình Khúc Quân hành.

Các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân được vinh danh vì đóng góp cho Chương trình Khúc Quân hành.

lên
0 users have voted.