LienVietPostBank trao tặng bò cho các hộ nghèo huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

14:45 - 22/05/2018
2391
 Ngày 21/5, tại xã An Ninh Tây, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt  trao 60 con bò giống cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Tham dự chương trình có  Ông Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Chủ tịch nước, Chủ tịch Danh dự Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Huynh - Nguyên Phó Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank, Ông Dương Công Toàn, Thành viên HĐQT LienVietPostBank cùng các lãnh đạo địa phương và bà con nhân dân của xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa.
Ông Trương Tấn Sang, Chủ tịch Danh dự Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam (đứng giữa), Ông Nguyễn Văn Huynh, Nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị LienVietPostBank (đứng bên phải) trao quà tặng của LienVietPostBank cho các hộ gia đình nghèo.
 
Mỗi con bò giống LienVietPostBank trao tặng trị giá 15 triệu đồng, tổng kinh phí trao tặng bò cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo huyện Đức Hòa, tỉnh Long An là 900 triệu đồng. Các hộ dân được nhận bò giống thuộc các xã: An Ninh Đông, An Ninh Tây, Tân Phú, Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam và thị trấn Hiệp Hòa.
 
Nguyên Chủ tịch nước - Trương Tấn Sang trao bảng tượng trưng cho các hộ nhận bò giống
 
Với nhận thức rằng con đường thoát nghèo bền vững nhất của các hộ dân chính là cải thiện được cách thức làm ăn, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã quyết định trao tặng bò cho các hộ nghèo của Huyện Đức Hòa. Chúng tôi thực tâm hy vọng các hộ gia đình sẽ coi phần quà này vừa là tài sản, vừa là ân tình của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Để từ đó bà con sẽ chăm nuôi bò sao cho bò lớn nhanh, khỏe mạnh, sinh ra nhiều bò con, mang lại cho các hộ dân cơ hội thay đổi cuộc sống một cách tốt đẹp hơn”, Ông Dương Công Toàn, Thành viên Hội đồng Quản trị LienVietPostBank phát biểu tại Chương trình.
lên
0 users have voted.