Chương trình đào tạo Tổng quan Ngân hàng và Văn hóa Doanh nghiệp LienVietPostBank 2019

14:15 - 04/09/2019
532

Khi hệ thống đã và đang phát triển lớn mạnh với hơn 8000 CBNV, 97 CN/PGD lớn và gần 400 PGD, thì việc đào tạo, truyền thông những kiến thức Tổng quan Ngân hàng và Văn hóa doanh nghiệp của Ngân hàng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của LienVietPostBank.

Chương trình đào tạo Tổng quan Ngân hàng và Văn hóa Doanh nghiệp LienVietPostBank năm nay được khởi động từ ngày 24/07/2019 và sẽ kết thúc vào cuối tháng 9/2019. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 33/97 đơn vị hoàn thành chương trình đào tạo này cho CBNV.

Với tinh thần “Người đứng đầu phải là những hình mẫu, tấm gương, tiên phong và truyền cảm hứng cho đội ngũ CBNV, giúp CBNV hành động tích cực vì một tập thể lớn mạnh, gắn kết”, hầu hết các Giám đốc Đơn vị kinh doanh đã thực hiện nghiêm túc việc đào tạo, truyền tải kiến thức về Ngân hàng, truyền thông các giá trị cốt lõi của Văn hóa doanh nghiệp,  giúp CBNV hiểu rõ hơn thế nào là tính tuân thủ, sáng tạo, nhân bản …cũng như nắm được các tôn chỉ làm việc tại LienVietPostBank.

 

Hình ảnh đào tạo Tổng quan Ngân hàng và Văn hóa Doanh nghiệp tại LPB Bình Thuận

 

Thông qua các hoạt động teamwork đã giúp cho buổi đào tạo Tổng quan Ngân hàng và Văn hóa Doanh nghiệp tại LPB Gia Lai thêm hiệu quả, vui vẻ và gắn kết CBNV.

Chương trình cũng nhận được nhiều sự quan tâm sát sao của Ban Lãnh Đạo Ngân hàng. Điều đó được thể hiện qua các buổi tham dự trực tiếp của các PTGĐ phụ trách Khối QLNNL, PTGĐ Phụ trách khu vực Tây Nam Bộ, Miền Trung…

 

Ông Kim Minh Tuấn - PTGĐ kiêm Giám đốc Khối QL NNL tham dự khóa đào tạo Tổng quan Ngân hàng và Văn hóa Doanh nghiệp tại LPB Lâm Đồng

 

Ông Nguyễn Ngọc Nam – PTGĐ phụ trách Khu vực Miền Trung chia sẻ với CBNV về tầm quan trọng của việc đào tạo Tổng quan Ngân hàng và Văn hóa Doanh nghiệp tại LPB Dung Quất.

Hy vọng sau những khóa đào tạo như thế này, mỗi CBNV của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đều thấu hiểu và có trách nhiệm với những tôn chỉ mà Ban Lãnh đạo Ngân hàng đề ra. thêm gắn bó với ngôi nhà chung Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Dưới đây là một số hình ảnh Đào tạo Tổng quan Ngân hàng và Văn hóa Doanh nghiệp LienVietPostBank tại các Chi nhánh/PGD Lớn trên toàn hệ thống :

 

Hình ảnh Khóa đào tạo Tổng quan Ngân hàng và Văn hóa Doanh nghiệp tại LPB Điện Biên

 

Còn đây hình ảnh vừa học vừa chơi thông qua hoạt động game ô chữ tại LPB Đồng Tháp

 

Phần thưởng cho các cá nhân/các nhóm trả lời xuất sắc các câu hỏi liên quan Tổng quan Ngân hàng và Văn hóa Doanh nghiệp tại LPB Hậu Giang.

 

lên
0 users have voted.