Điểm tin những điểm nổi bật trong công tác đào tạo năm 2016

11:45 - 18/11/2016
1132

 LienVietPostBank luôn coi trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực của mình,luôn tạo điều kiện tốt nhất cho công tác này. Bởi nguồn nhân lực tốt chính là một ưu thế cạnh tranh hàng đầu, là tài sản của Ngân hàng.

Với định hướng đề ra, trong năm 2016, ngoài việc tập trung không ngừng bồi dưỡng, phát triển các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cho CBNV toàn hàng, Phòng Đào tạo đặt trọng tâm vào công tác nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ nguồn trên cơ sở chiến lược của Ban lãnh đạo Ngân hàng về việc phát triển, mở rộng mạng lưới kinh doanh và quy mô hoạt động của Ngân hàng trong tương lai… Các chương trình đào tạo kỹ năng cho cấp quản lý được chú trọng nhằm tạo sự đột phá về tư duy và kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, hiện đại,đáp ứng những thách thức mới trong hoạt động Ngân hàng. Cùng nhà mình điểm qua những điểm nổi bật trong công tác đào tạo thời gian qua.
  1. Số liệu đào tạo tính đến thời điểm hiện tại: đã tổ chức được gần 100 khóa, cho hơn 300 lớp, cho hơn 9000 học viên, dự kiến đến cuối năm 2016 sẽ là: hơn 10.000 học viên
  2. Các điểm mới so với năm 2015: Đẩy mạnh đào tạo trực tuyến trên phần mềm E-Learning, đào tạo tân tuyển và cán bộ nguồn, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo nguồn nhân lực của Ngân hàng.
  3. Các khóa đào tạo nổi bật:
  • Các khóa đào tạo tín chỉ cho Giao dịch viên và Chuyên viên Khách hàng tân tuyển: Tổ chức liên tục hàng tháng theo tiến độ tuyển dụng cho ĐVKD
  • Khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản lý cho cấp quản lý ĐVKD theo mô hình Ngân hàng bán lẻ” do chuyên gia của Liên đoàn Ngân hàng Tiết kiệm Quốc gia Pháp (FNCE) giảng dạy tại HN và TP.HCM
  • Các khóa đào tạo sản phẩm Ví Việt trên toàn hệ thống: trên E-Learning và tập trung trên toàn hệ thống
  • Các khóa đào tạo nguồn cho GĐ PGD trực thuộc, Phó Giám đốc Chi nhánh, Trưởng phòng/Tổ trưởng phòng khách hàng, Trưởng phòng/Kiểm soát viên Phòng Kế toán Ngân quỹ.
 
 
Chương trình đào tạo cũng không nằm ngoài chiến lược duy trì, giữ chân người giỏi, tạo dựng một đội ngũ nhân sự chủ chốt gắn bó và phát triển kết nối các thế hệ nguồn lực của ngân hàng; đồng thời xây dựng hình ảnh, danh tiếng LPB là một tổ chức có chính sách nhân sự tốt, thu hút ứng viên tài năng bên ngoài đến với LPB.
 
C
 

Song hành với chiến lược phát triển nguồn nhân lực và mở rộng mạng lưới của Ban điều hành LPB, hoạt động đào tạo dành cho cán bộ mới gia nhập LPB sẽ được triển khai thường xuyên, liên tục nhằm giúp các CBNV nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc tại LPB và kịp thời được trang bị kiến thức nghiệp vụ căn bản ứng dụng ngay trong quá trình làm việc. 
 
lên
0 users have voted.