Khóa đào tạo “Kỹ năng bán hàng” tại Cần Thơ thu hút các học viên

10:30 - 04/07/2018
592

Trong hai ngày 21,22 tháng 6, Khóa đòa tạo “Kỹ năng bán hàng” dành cho chuyên viên khách hàng tân tuyển đã được tổ chức tại Cần Thơ. Giảng viên của khóa học là Bà Đoàn Thu Hương – Trưởng Ban chương trình, Phòng đào tạo, Khối Quản lý Nguồn nhân lực.

Khóa học được đánh giá là thành công về mọi mặt: Giảng viên kinh nghiệm, học viên nhiệt tình, giáo trình hấp dẫn, không khí học tập sôi nổi. Khóa học thu hút 46 học viên tại các chi nhánh: Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Kiên Giang

Qua khóa học, học viên không chỉ được học cách sử dụng kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng mà các Giảng viên trong khóa học sẽ tư vấn, giúp học viên thực hành các kỹ năng bán hàng hiệu quả qua các bài tập tình huống thực tế. 

Một học viên chia sẻ sau khóa học: “Qua khóa đào tạo, tôi đã tiếp cận và nắm bắt được rất nhiều điều bổ ích cho công việc và giải đáp được nhiều vướng mắc còn gặp phải trong buổi mới đầu gia nhập vào LienVietPostBank. Tôi cảm thấy rất vui khi được tham gia những khoá học như thế này. Tôi rất thích cách thức tổ chức giảng của Giảng viên, ở đó có sự trao đổi chia sẽ ý kiến của mọi người, khác hẳn với cách chia sẽ mang tính một phía người giảng và người nghe. Chúng tôi có được và biết thêm về sự kết hợp thảo luận theo nhóm và tổng kết lại ý kiến chung.
Mong rằng Phòng đào tạo sẽ tổ chức nhiều buổi đào tạo thế này để chúng tôi có nhiều cơ hội được học tập những kinh nghiệm và hiểu biết của Giảng viên và những người đi trước để cùng hướng tới một mục đích chung là sự lớn mạnh của LienVietPostBank.”

Một số hình ảnh của khóa học:

lên
0 users have voted.