25 phút hiểu về lịch sử và văn hóa của LienVietPostBank

14:30 - 02/03/2018
2410
 Với mục tiêu truyền thông một cách đầy đủ nhất tới tất cả CBNV của LienVietPostBank về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, chiến lược, thành tựu và văn hóa của Ngân hàng, Khối Nhân sự đã xây dựng tài liệu đào tạo “Tổng quan Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt” dưới dạng video clip.

Đoạn video với độ dài 25 phút được ví như một cuốn phim giới thiệu đầy đủ các thông tin về Ngân hàng như: Lịch sử hình thành và phát triển của Ngân hàng, Logo của Ngân hàng, Cổ đông và đối tác, Mô hình tổ chức và lãnh đạo của LienVietPostBank, Công nghệ, Sản phẩm, dịch vụ, Thành tựu của Ngân hàng, Hoạt động xã hội, Văn hóa doanh nghiệp, Chính sách Nhân sự- đào tạo dành cho CBNV, đặc biệt là những nhân viên tân tuyển. Việc xem clip này sẽ được coi là nhiệm vụ bắt buộc trước khi nhân sự tân tuyển tham gia chương trình đào tạo hội nhập của Ngân hàng.

Hình ảnh trích từ clip

 

 Chia sẻ với PV Nhà mình, Anh Ngô Chính Đức – Trưởng phòng Đào tạo cho biết: “Từ trước tới nay Ngân hàng chưa có một clip nào giới thiệu đầy đủ về tổng quan Ngân hàng, đây là sản phẩm có ý nghĩa chào mừng 10 năm thành lập, được sử dụng cho việc đào tạo và truyền thông. Mặt khác, việc có một tài liệu giới thiệu về tổ chức, chiến lược, văn hóa và chính sách chung Ngân hàng với những thông tin chính thống, cập nhật là hết sức quan trọng và cần thiết khi Ngân hàng đã khẳng định được vị thế, tầm vóc trên thương trường. Những thông tin này có giá trị với mọi CBNV từ cấp quản lý đến nhân viên, từ người cũ đến người mới gia nhập Ngân hàng trong việc cập nhật thông tin tổng quan về Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, khơi dậy niềm tin, sự tự hào về ngôi nhà chung và lan tỏa các giá trị, ý nghĩa tích cực trong hoạt động của LPB tới những đối tượng bên ngoài Ngân hàng (khách hàng, đối tác…). Không những vậy, việc xây dựng nội dung giới thiệu về Ngân hàng dưới dạng video clip, lồng ghép nhiều sự kiện, hình ảnh và lời thoại mang tính trực quan, sinh động giúp CBNV dễ hiểu, dễ nhớ những nội dung, thông điệp quan trọng.”

 

Hình ảnh trích từ video nói về văn hóa doanh nghiệp

Video clip này sẽ được gửi tới các đơn vị trên toàn hệ thống từ ngày 1/3/2018 và thực hiện trình chiếu tới toàn thể CBNV của Đơn vị trước ngày 24/03/2018.

  

 

lên
0 users have voted.