Phát động chương trình thúc đẩy tín dụng năm 2017

16:15 - 08/06/2017
871

Với mục đích thúc đẩy các ĐVKD tăng trưởng dư nợ của sản phẩm tín dụng nhằm đạt được kế hoạch kinh doanh, tiếp nối 2 chương trình thúc đẩy tín dụng được triển khai thành công trong năm 2016, Khối NHBĐ phối hợp với Khối SP triển khai chương trình thúc đẩy sản phẩm Tín dụng Hưu trí và Cho vay CB, CC, VC, LLVT trên cả hai kênh: Kênh Ngân hàng và Kênh PGDBĐ theo Thông báo 5671/2017-TB LienVietPostBank ngày 25/05/2017. Chương trình thúc đẩy tín dụng năm 2017 được triển khai trong 5,5 tháng (từ 1/6/2017 đến 15/11/2017) tập trung chủ yếu vào 2 sản phẩm bán lẻ mũi nhọn của Ngân hàng là sản phẩm Tín dụng Hưu trí và Cho vay CB CC VC LLVT.

Cương trình thúc đẩy tín dụng năm 2017 được phát động

Chương trình thúc đẩy tín dụng năm 2017 bao gồm 02 nội dung chính: hỗ trợ chi phí bán hàng cho các ĐVKD triển khai thúc đẩy sản phẩm và khuyến khích ĐVKD tăng trưởng dư nợ tín dụng thông qua hình thức trao thưởng hàng tháng và trao thưởng cuối chương trình. Cụ thể:

Chương trình thúc đẩy tín dụng áp dụng cơ chế hỗ trợ chi phí cho ĐVKD triển khai công tác bán hàng. Căn cứ theo kết quả thực hiện chỉ tiêu được phân giao của ĐVKD, khi kết thúc chương trình để xác định mức chi phí hỗ trợ cho ĐVKD. Chương trình chỉ thực hiện hỗ trợ chi phí bán hàng cho các ĐVKD hoàn thành 50% chỉ tiêu được phân giao trở lên (đối với 2 sản phẩm) và mức độ hoàn thành chỉ tiêu tối thiểu trên từng kênh đạt 70% trở lên (đối với sản phẩm Cho vay CB, CC, VC, LLVT).

Cùng với chương trình hỗ trợ chi phí cho ĐVKD triển khai bán hàng, chương trình thúc đẩy 2017 còn đưa ra chương trình thi đua bán hàng giữa các ĐVKD trên toàn hệ với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Sẽ có 11 giải thưởng được trao mỗi tháng và 16 giải thưởng được trao cuối chương trình dành cho các ĐVKD dẫn đầu về Dư nợ tăng NET với tổng giá trị giải thưởng lên tới 675 triệu đồng.

PGD Sơn Tây triển khai tiếp thị

Cùng đồng hành với các ĐVKD trong hoạt động triển khai bán hàng, Khối NHBĐ và Khối SP sẽ liên tục cập nhật kết quả triển khai chương trình thông qua các bản tin tổng hợp kết quả kinh doanh để các ĐVKD nắm bắt được kết quả tại đơn vị, có những điều chỉnh cần thiết để đạt được giải thưởng rất hấp dẫn từ chương trình. Cùng với đó, các ĐVKD hãy nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh triển khai bán hàng của đơn vị để trở thành địa bàn đầu tiên chia sẻ hoạt động triển khai của đơn vị cho hệ thống, đồng thời cũng để lưu giữ những kế hoạch bán hàng quy mô, bài bản trên trang web nội bộ của Ngân hàng. Chương trình thúc đẩy 2017 là cơ hội để các ĐVKD tận dụng những cơ chế hỗ trợ từ chương trình để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tại đơn vị. Giải thưởng và mức hỗ trợ chi phí hấp dẫn từ Hội Sở chỉ dành cho các ĐVKD quyết tâm và quyết liệt trong công tác triển khai. Liệu năm 2017 sẽ tiếp tục là sân chơi riêng của các tỉnh/thành phố có tên “Giang” (Hậu Giang, Kiên Giang, Hà Giang, An Giang…) hay sẽ là cơ hội để các địa bàn khác chứng tỏ khả năng của đơn vị.

Đường đua đã sẵn sàng chào đón các ĐVKD, hãy cùng tăng tốc!

 
lên
0 users have voted.