Hoa khôi LienVietPostBank vẫn đang độc thân

14:30 - 29/12/2015
20666

Vinh dự và tự hào là điều mà Nguyễn Thị Loan cảm nhận sau khi đăng quang Hoa khôi cuộc thi Mr&Miss LienVietPostBank.

Sau khi nhận giải Miss trong Ngày hội gia đình 2015 của Hội sở tại Hà Nội, Nguyễn Thị Loan đã trở về Lào Cai và tiếp tục các công việc của mình khi năm 2015 chỉ còn vài ngày nữa là trôi qua. Hoa khôi LienVietPostBank Nguyễn Thị Loan đã có những chia sẻ rất cởi mở với Nhaminh.

Chào Loan, trước hết xin được chúc mừng bạn đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi Mr&Miss LienVietPostBank. Cảm nhận của bạn sau khi đạt danh hiệu này là gì?

Xúc động, vinh dự và tự hào, đó là những điều mà em cảm nhận khi đoạt giải cuộc thi này. Điều em vui nhất là đã mang về vinh dự, niềm vui cho chi nhánh Lào Cai. Em xin được gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, BTC cuộc thi đã tổ chức một cuộc thi rất ý nghĩa, một sân chơi chung để các thành viên mái nhà chung LienVietPostBank có cơ hội để hiểu về nhau hơn, cảm ơn các thành viên chi nhánh Lào Cai đã ủng hộ em trong cuộc thi này.

Hoa khôi cuộc thi Mr&Miss LienVietPostBank Nguyễn Thị Loan

Bạn có bất ngờ khi mình đoạt giải Hoa khôi cuộc thi này?

Qủa thực là rất bất ngờ. Ngay khi nhận được thông báo của BTC cuộc thi là em đoạt giải, em đã thấy rất bất ngờ, rất vui. Khi chi nhánh phát động tham dự, em cũng hưởng ứng cùng anh chị em chi nhánh. Em nghĩ chỉ lọt vào Top 15, Top 10 là thành công lắm rồi, vì cuộc thi có rất nhiều các bạn nữ xinh đẹp. Rồi khi nhận thông báo đi nhận giải, em cũng không nghĩ mình sẽ là Hoa khôi.

Đến khi tham dự Ngày hội gia đình của Hội sở, rồi đứng trong cánh gà chuẩn bị lên nhận giải, em mới biết mình là Hoa khôi. Qủa thật rất bất ngờ, rất vui, một cảm giác khó diễn tả.

Nguyễn Thị Loan trong công việc hàng ngày tại chi nhánh

Bạn có thể giới thiệu thêm về mình ngoài các thông tin đã có khi tham dự cuộc thi?

Em sinh năm 1992, quê gốc Thái Bình, sau đó cả gia đình em chuyển lên sinh sống tại Yên Bái. Em có một em gái.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, em làm việc tại Yên Bái rồi tháng 10 vừa qua thì thi đỗ kỳ thi tuyển vào LienVietPostBank Lào Cai. Hiện tại em làm việc tại Lào Cai và hàng tháng về thăm nhà tại Yên Bái. Năm nay quả là một năm đáng nhớ, với nhiều niềm vui, may mắn của em.

Làm việc tại Lào Cai, xa nhà, là người mới, và em luôn cảm thấy không khí gia đình, sự đoàn kết giúp đỡ nhau của các thành viên chi nhánh Lào Cai, đó cũng là phong cách chung, văn hóa của LienVietPostBank mà em đã cảm nhận được.

Riêng tư hơn một chút, Loan đã có bạn trai chưa?

Em chưa, chưa có người yêu, hiện em vẫn đang độc thân vui vẻ.

Đoạt danh hiệu Hoa khôi rồi, kế hoạch sắp tới của Loan là gì?

Danh hiệu này khiến em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, và em sẽ nỗ lực hoàn thiện mình nhiều hơn nữa, phấn đấu nhiều hơn để hoàn thành tốt các công việc.

Cảm ơn Loan về cuộc trao đổi và chúc bạn có những thành công mới.

Quang Thái

 
lên
0 users have voted.