Người đẹp Hương sắc đã sẵn sàng cho Chung kết!

16:15 - 21/12/2017
4254

 Để có phong độ tốt nhất cho Vòng chung kết sẽ diễn ra ngày mai (22/12) tại sân khấu của Học viện Âm nhạc Quốc Gia, các người đẹp Hương Sắc Liên Việt đã và đang nỗ lực tập luyện cùng các chuyên gia, thậm chí quên cả ăn trưa…

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các chuyên gia, các cô gái của chúng ta ngày càng trở nên chuyên nghiệp, từ dáng đi uyển chuyển, phù hợp với từng trang phục, phần thi, đến nụ cười, ánh mắt phải luôn luôn tươi tắn. 

Các người đẹp đang lắng nghe và tập luyện theo hướng dẫn của các chuyên gia

Quỳnh Anh (SBD 10) thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp nóng bỏng. Cô gái này luôn chủ động tạo cho mình một phong cách riêng để không bị trộn lẫn giữa các thí sinh 

Sau chuyến dã ngoại và từ thiện, đây là khoảnh khắc căng thẳng và mệt mỏi nhất đối với các thí sinh

Phút giải lao, các thí sinh tranh thủ ôn luyện lại với nhau để có được sự phối hợp ăn ý nhất. Những giọt mồ hôi rơi, đôi chân mỏi nhừ đau nhức vẫn không thể làm cho các bông hoa của Liên Việt mất đi sự tươi tắn thường ngày. Ngay trong những phần thi tập thể và luyện tập như thế này, họ cũng được theo dõi và đánh giá về sự nhiệt tình và tinh thần tập thể, điều ảnh hưởng đến thành tích cá nhân của mỗi người.

Tranh thủ giờ giải lao, các thí sinh xem lại clip phần mình vừa trình diễn để rút kinh nghiệm

Võ Thị Thúy Kiều (SBD 18) là một cô gái vô cùng may mắn và hạnh phúc khi người đồng hành với em trong chuyến đi này là sếp của mình. Dù cuối năm là thời gian cao điểm của Ngân hàng, Chị Đàm Truyền Uyên Ly – Phó Giám đốc Chi nhánh Quảng Trị vẫn dành thời gian và tâm sức hỗ trợ cho Kiều, để em có thể đạt được kết quả cao nhất trong cuộc thi. 

 18 thí sinh đã sẵn sàng cho Chung kết vào ngày mai

Cùng Nhà mình chờ đón những thông tin mới nhất từ Vòng chung kết Hương sắc Liên Việt 2017!

lên
0 users have voted.