“Có 1 tình yêu nơi biên giới!”

11:30 - 29/11/2019
4614
Huyện Ea Súp – Tỉnh Đăk Lăk là một huyện miền núi, cách trung tâm Thành Phố Buôn Ma Thuột 70 km, với vị trí địa lý phía Tây giáp biên giới Campuchia, chịu ảnh hưởng khí hậu nhiệt đới gió mùa, đặc thù khí hậu lục địa cao nguyên nên thời tiết luôn ở nhiệt độ cao, nắng nóng. Nhắc tới Ea Súp, người ta nhắc tới cái nắng, cái nóng đến sạm da rát mặt, những con đường đất đỏ mỗi khi trời mưa luôn lầy lội, tưởng chừng như bị cô lập, và cả những con đường quốc lộ ven rừng vắng người qua lại… Nhưng với chúng tôi, nơi đây có một tình yêu vô bờ bến, tình yêu mang tên: “LienVietPostBank”.
 
Nhớ ngày đầu tiên xuống nhận công tác tại Phòng Giao Dịch Ea Súp, khi ấy Tôi vừa mừng vừa lo bởi đây là môi trường mới, sếp mới, đồng nghiệp mới, khách hàng mới…Lo lắng đến độ không ngủ được! Nhưng sự lo lắng ấy sớm được dập tắt ngay ngày đầu tiên tôi gặp gỡ các bạn ở Phòng Giao Dịch Ea Súp. Các bạn nhiệt tình hỏi thăm, hướng dẫn, động viên vì hiểu cảm giác của Tôi khi ấy đi làm cách xa nhà tới hơn 50km. Chính sự nhiệt tình ấy, Tôi nghĩ mình phải cố gắng làm thật tốt công việc được phân công. Đặc biệt anh chàng Phó Giám Đốc Phụ Trách Phòng Giao Dịch Ea Súp – Ngô Văn Việt , vừa trẻ tuổi, đẹp trai, lại năng nổ, nhiệt tình trong công việc, luôn ứng xử khiêm nhường, điềm đạm. Bạn ấy không ngại vất vả khó khăn, đi đến những thôn buôn xa nhất trong huyện để giới thiệu với Khách Hàng về sự xuất hiện của Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt, bạn kết nối và mang khách hàng đến với chúng tôi. Sự nhiệt tình của bạn thể hiện từ nụ cười, ánh mắt, sự chuẩn chỉ và thao tác chuyên nghiệp trong công việc. Tình cảm của Team Ea Súp dành cho bạn luôn đong đầy yêu thương – mãi mãi sẽ là như thế!
Phòng Giao Dịch Ea Súp là một tập thể đoàn kết, gắn bó
Một nửa CBNV công tác tại PGD Ea Súp đều làm xa nhà, cô bé Teller – Nguyễn Hằng - nhà cách cơ quan tới 130km, nhưng em luôn nhiệt tình năng nổ trong công việc. Cô gái nhỏ bé ấy không ngại khoảng cách địa lý, đường xa, gắn kết với chúng tôi để cùng phát triển và đẩy mạnh dịch vụ, chăm sóc khách hàng tới giao dịch bằng tất cả trái tim nhiệt huyết của tuổi trẻ năng động. Làm việc với cái tâm và sự yêu nghề, khiến tôi thực sự cảm phục. May mắn hơn cho PGD Ea Súp, hai bạn Chuyên viên khách hàng đẹp trai – cặp bài trùng Thái Quang Mạnh - Võ Lê Hoàng, cùng đội ngũ bảo vệ là người địa bàn, thế nên chúng tôi có cơ hội được tìm hiểu về văn hóa, phong tục và tâm lý của người dân bản địa nơi đây. Các bạn luôn nhiệt tình làm việc, không quản đường xa xôi, trắc trở đi tìm kiếm khách hàng, dấu chân của các bạn đặt lên những nơi xa nhất trong huyện. Có những ngày đi địa bàn về, áo trắng lấm lem bụi đường, đất đỏ bám chặt vào bánh xe máy, nhưng nụ cười trên môi các bạn chưa bao giờ tắt, vẫn giữ lửa và nhiệt huyết với nghề.
 
Thương lắm, trân trọng lắm, mái nhà LienVietPostBank Ea Súp - chúng ta như một gia đình nhỏ, luôn yêu thương, giúp đỡ và đồng hành cùng nhau.
Các CBNV của Phòng Giao Dịch Ea Súp uống tận các điểm trường để giới thiệu sản phẩm dịch vụ
 
Một năm kể từ ngày thành lập, sự thay đổi nhân sự cũng khá nhiều, chúng tôi thành thật cảm ơn và trân quý tình cảm, sự nhiệt huyết của CBNV đã đặt viên gạch nền móng đầu tiên để xây dựng đội ngũ và kết nối Khách hàng với Ngân hàng. Cảm ơn sự hỗ trợ về nghiệp vụ của Trung Tâm Giám Sát Kinh Doanh, Phòng Khách Hàng, Phòng Hỗ Trợ Hoạt Động, Phòng Kế Toán Ngân Quỹ – Chi nhánh Đăk Lăk. Cảm ơn Châu Tùng, Thanh Thủy, Thúy Nga, Phương Tú. Cảm ơn “Hội chị em bạn nhậu” với đầy đủ màu sắc “Nguyên nói nhiều”, “Thủy thảo mai”, “Trâm giả vờ hiền lành”. Cảm ơn chị Yên, chị Hạnh, chị Kim, Lê Duyên, Mỹ Kiều, Leol, Hương Phạm, Bích Diệp, Thanh Huyền, Kim Chi, Lan Anh, Lê Loan, “Jun đẹp gái”, “Diễm kute”, Thanh Phương, Nguyễn Hòa, “sư phụ” Ngọc Tùng, Thục Quyên, Mỹ Phượng cùng các bạn tại 14 Phòng Giao Dịch. Cảm ơn anh Đoàn Thái Nguyên đã đến và mang nhiều sắc màu mới tới PGD Ea Súp. Trên hết tất cả, xin được cảm ơn Ban Giám Đốc Chi nhánh Đăk Lăk đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ và theo sát các Phòng Giao Dịch Bưu Điện Nâng Cấp từ những ngày đầu thành lập. Cũng như đã đào tạo, xây dựng lên đội ngũ CBNV giỏi nghiệp vụ, năng động, nhiệt tình trong công việc. Để LienVietPostBank như một gia đình thứ 2, luôn yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh.
 
Nếu bạn có dịp một lần đặt chân lên Đăk Lăk, hãy ghé thăm chúng tôi nhé! Để chúng ta được ngồi giao lưu cùng với nhau bên bếp lửa hồng bập bùng, uống rượu cần để say men cao nguyên đại ngàn hùng vĩ, chông chênh đến xiêu lòng, để nghe tiếng hát du dương, trong vắt như sương sớm tinh khôi của những cô gái Tây Nguyên xinh đẹp, hiếu khách…
Hãy để chúng tôi được đón tiếp các bạn nhé!
 
​​​​​​​ Nhung Phạm ​​​​​​(LienVietPostBank Ea Súp – Đăk Lăk)
lên
0 users have voted.