Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất trong tháng Bọ Cạp

10:45 - 08/11/2018
10992

 CỰ GIẢI – THÁNG HUY HOÀNG CỦA NHỮNG CHÚ CUA

Vì Mặt Trời đang “đóng đô” ở cung Bọ Cạp – người chị em cùng nhóm Nước với Cự Giải, thế nên tháng 11 này, Cự Giải sẽ trở thành một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất. Ánh sáng “hưởng lây” từ Bọ Cạp sẽ giúp Cự Giải trở nên lãng mạn, sáng tạo và nhiều nhiệt huyết cho đến ngày 22/11. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Vào ngày 8/11, khi sao Mộc – biểu tượng may mắn bước vào cung Nhân Mã, tháng huy hoàng của bạn mới thực sự bắt đầu. Cự Giải sẽ cảm thấy mình khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều trở nên thuận lợi và dễ dàng với bạn, từ công việc, các mối quan hệ, tiền bạc và quan trọng nhất là Cự Giải luôn trong tâm trạng tích cực.

Tuy nhiên, vào ngày 16/11, sao Thủy sẽ đảo ngược dòng và tác động lên chòm sao Nhân Mã, khiến những ý tưởng của bạn trở nên khó nắm bắt. Vì vậy, Cự Giải cần chuẩn bị kỹ càng cho mọi dự định, kế hoạch của mình.

cung hoàng đạo 1

(Ảnh: Unsplash)

SƯ TỬ – CƠ HỘI TÁI SINH LẦN NỮA

Tháng 11 này, khi sao Mộc ghé thăm Nhân Mã – người chị em cùng nhóm Lửa với bạn, cũng là lúc Sư Tử tái sinh lần nữa. Bạn sẽ tỏa sáng với niềm vui và sự sáng tạo bất tận, đặc biệt là vào ngày 8/11. Phước lành từ sao Mộc không chỉ mang lại sự lạc quan cho Sư Tử mà còn làm người cung này có nhiều tham vọng hơn, khiến họ làm việc vô cùng hiệu quả. Thế nên, nếu các Sư Tử còn đang ấp ủ dự định nào đó thì đây chính là thời điểm thuận lợi để bạn tiến hành. Hãy cho cả thế giới được ngắm nhìn “tác phẩm” của bạn.

Cung hoàng đạo may mắn 2

(Ảnh: Unsplash)

Tuy nhiên, Sư Tử cần lưu ý một điều đó là sức khỏe. Thông thường, sức khỏe của bạn rất tốt, nhưng nếu không kiểm soát tốt nguồn năng lượng từ sao Mộc, rất có thể bạn sẽ gặp các vấn đề về cân nặng hoặc tim mạch.

 

NHÂN MÃ – SỰ BẢO HỘ TỪ BIỂU TƯỢNG MAY MẮN

Khi các cung hoàng đạo như Sư Tử, Cự Giải còn có chút lo lắng vì sự trở lại của sao Mộc thì bạn lại tràn đầy nhựa sống với sự che chở đến từ chòm sao chiếu mệnh của mình. Không chỉ tháng 11 này mà 12 tháng tiếp theo, cuộc sống của Nhân Mã cũng sẽ được phủ đầy bởi những điều may mắn. Bạn cảm nhận và nhanh chóng nắm bắt được nhiều cơ hội. Vì thế, Nhân Mã có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình trong các lĩnh vực bạn mong muốn.

cung hoàng đạo 2

(Ảnh: Unsplash)

Vốn thuộc típ người chan hòa, thích giúp đỡ người khác. Mọi người xung quanh sẽ càng quý mến bạn hơn bởi sự tích cực, năng lượng tràn đầy trong tháng này. Một vài món quà bất ngờ có thể sẽ được gửi đến Nhân Mã, chẳng hạn như chuyến du lịch từ người thân yêu hay bạn bè. Nhưng Nhân Mã cũng không nên lơ là, vì ngày 16/11, sao Thủy có thể sẽ lội ngược dòng và tác động lên bạn. Vậy nên, hãy chuẩn bị và kiểm tra thật kỹ càng những kế hoạch cũng như chuyến đi của mình nhé.

lên
0 users have voted.