Ban lãnh đạo LienVietPostBank đến thăm tập đoàn Dai-ichi Life tại Tokyo, Nhật Bản

09:15 - 10/04/2019
5230

Ngày 01/4/2019 vừa qua – Ông Phạm Doãn Sơn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Quản trị, kiêm Tổng Giám đốc LienVietPostBank, cùng các thành viên Ban Tổng Giám đốc đã đến thăm trụ sở tập đoàn Dai-ichi Life tại thủ đô Tokyo – Nhật Bản nhân chuyến công tác đến đất nước này.

Tổng Giám Đốc Phạm Doãn Sơn (thứ 3 từ phải sang) cùng các thành viên Ban TGĐ chụp hình tại cửa trụ sở chính của Dai-ichi Life tại thủ đô Tokyo

Tiếp lãnh đạo LienVietPostBank có các lãnh đạo cấp cao của Dai-ichi Life là Ông Norimitsu Kawahara  – Giám đốc điều hành và các thành viên Ban giám đốc khác của Công ty. Dai-ichi Life là công ty BHNT lớn thứ nhì Nhật Bản và là một trong những công ty BHNT hàng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam, Dai-ichi Life hiện đang phục vụ hơn 620.000 khách hàng thông qua mạng lưới đội ngũ hùng hậu gồm hơn 900 nhân viên và 60.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp, làm việc tại hơn 200 văn phòng trên toàn quốc, tự hào giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng khắp Việt Nam. Tháng 11/2016, Dai-ichi Life Việt Nam và LienVietPostBank đã ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm nhân thọ độc quyền nhằm cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới LienVietPostBank trên toàn quốc.

Tổng Giám đốc Phạm Doãn Sơn trao tặng bức tranh thêu cho Ông Norimitsu Kawahara  – Giám đốc điều hành Dai-ichi Life

 

Trong chuyến thăm lần này, Tổng Giám đốc Phạm Doãn Sơn đã cùng Lãnh đạo cấp cao Dai-ichi Life nhắc lại những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình hợp tác suốt thời gian qua, những thành công đã đạt được và những vấn đề cần tiếp tục thảo luận triển khai hợp tác hai bên trong thời gian tới giữa LienVietPostBank và Dai-ichi Life. Ông Phạm Doãn Sơn cũng chia sẻ mong muốn trong năm nay doanh số sẽ tăng trưởng gấp năm lần so với năm 2018. Đồng thời, Ông cùng đoàn công tác cũng bày tỏ lòng cảm ơn đến lãnh đạo cấp cao của Dai-ichi Life đã đón tiếp nồng hậu.
 

Kết thúc chuyến thăm, các thành viên trong đoàn công tác của LienVietPostBank đều vô cùng ấn tượng trước sự thân thiện, chân thành và tiếp đón chu đáo của Dai-ichi Life.

lên
0 users have voted.