Chi nhánh Ba Vì khai trương ở phía Tây Bắc Hà Nội

08:30 - 29/06/2018
676

m trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2018, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chính thức khai trương LienVietPostBank Ba Vì tại địa chỉ số 274-276 đường Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.


Trụ sở Chi nhánh Ba Vì.

Ba Vì là một trong những huyện có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mạnh trong các huyện khu vực phía Tây Bắc thành phố Hà Nội. Với những lợi thế về giao thông đường thủy, đường bộ nối liền các tỉnh Tây Bắc, Việt Bắc với toàn bộ đồng bằng Bắc Bộ, Ba Vì có điều kiện khá thuận lợi trong giao lưu kinh tế, văn hóa với bên ngoài, tiếp thu những tiến bộ khoa học - kỹ thuật để phát triển kinh tế với cơ cấu đa dạng: nông nghiệp, dịch vụ, du lịch, công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp. Đây là những điều kiện hết sức thuận lợi về kinh tế - xã hội cho Chi nhánh Ba Vì của LienVietPostBank khi đi vào hoạt động.

Ông Phạm Doãn Sơn, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc LienVietPostBank phát biểu tuyên bố khai trương LPB Ba Vì


Ông Đỗ Khương Duy, Giám đốc Chi nhánh Ba Vì phát biểu nhận nhiệm vụ xây dựng Chi nhánh thành một đơn vị hàng đầu về văn hóa phục vụ Khách hàng.


Nghi thức cắt băng khai trương LPB Ba Vì.

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, LienVietPostBank Ba Vì mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích như huy động vốn với lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn đa dạng; cấp tín dụng, tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là nhóm khách hàng như hưu trí, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang với thủ tục nhanh gọn phục vụ tốt nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng; các dịch vụ ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, thu hộ tiền điện, tiền nước cùng các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, an toàn như: Mobile banking, Internet banking, SMS banking,… Nhân dịp khai trương, LienVietPostBank Ba Vì triển khai chương trình tặng trên 1.000 phần quà hấp dẫn và giảm 30% phí chuyển tiền liên ngân hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đi vào hoạt động cho khách hàng đến giao dịch.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, LienVietPostBank đã đạt được những thành quả đáng tự hào: Tính đến ngày 31/5/2018, vốn điều lệ của Ngân hàng đạt gần 7.500 tỷ đồng, tổng tài sản đạt trên 178.000 tỷ đồng. Đặc biệt, LienVietPostBank là ngân hàng TMCP sở hữu mạng lưới lớn nhất Việt Nam với hơn 300 Chi nhánh, Phòng Giao dịch tại 63 tỉnh, thành trong cả nước cùng quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến tận cấp huyện, xã. Song song với việc phát triển có hiệu quả các hoạt động kinh doanh, LienVietPostBank đã và đang gây dựng được danh tiếng như Ngân hàng đứng số Một về Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp (CSR), theo đuổi giá trị phát triển bền vững và cam kết gắn các hoạt động xã hội trực tiếp, các hoạt động tài trợ, các phong trào từ thiện, đặc biệt quan tâm đến việc phát triển giáo dục.
  

lên
0 users have voted.