Chi nhánh Hoàng Mai hỗ trợ tân sinh viên Học viện phụ nữ Việt Nam

17:00 - 24/09/2015
1437

Chi nhánh Hoàng Mai triển khai chương trình làm thẻ ghi nợ nội địa cho hàng trăm tân SV của Học viện phụ nữ Việt Nam.

Các sản phẩm dịch vụ của LienVietPostBank hướng đến mục tiêu mang đến những tiện ích thuận lợi nhất cho khách hàng. Không chỉ vậy, các sản phẩm dịch vụ còn hướng đến việc tạo ra các hiệu ứng xã hội tốt, nâng cao thương hiệu, tạo lập sự gắn bó vững chắc hơn, nâng cao thương hiệu của LienVietPostBank. Khi có các chương trình sản phẩm dịch vụ được triển khai, các chi nhánh đều năng động sáng tạo trong việc tiếp cận khách hàng, trong đó có chi nhánh Hoàng Mai với việc triển khai thẻ sinh viên tích hợp thẻ ghi nợ nội địa cho các tân SV vừa trúng tuyển vào Học viện phụ nữ Việt Nam.

Trong chương trình này, LienVietPostBank chi nhánh Hoàng Mai sẽ phối hợp cùng Học viện phụ nữ Việt Nam để làm 1 tấm thẻ "3 trong 1": thẻ SV tích hợp cả thẻ thư viện và thẻ ghi nợ nội địa. Với tấm thẻ này, ngoài việc sử dụng như một tấm thẻ SV cho việc học hành, thi cử trong suốt thời gian học, tấm thẻ còn là thẻ được miễn phí rút tiền trên tất cả các cây ATM trên toàn quốc, nhận các ưu đãi, giảm giá tại mạng lưới các điểm ưu đãi dành cho chủ thẻ của LienVietPostBank.

Chương trình hỗ trợ các bạn SV làm thẻ SV tích hợp thẻ ghi nợ nội địa của Chi nhánh Hoàng Mai

Thông qua việc cung cấp thẻ, cung cấp dịch vụ, Chi nhánh Hoàng Mai cũng thực hiện chương trình thu hộ học phí cho Học viện phụ nữ Việt Nam. Tất cả các SV của trường có thể nộp học phí mọi lúc mọi nơi nhanh chóng và thuận tiện, được miễn phí toàn bộ các giao dịch trên kênh của LienVietPostBank.

Ai đã từng là SV, nhất là SV từ tỉnh khác lên Hà Nội học thì càng hiểu được giá trị của tấm thẻ, nói đơn giản là thẻ ATM rút tiền, là nguồn viện trợ của cha mẹ từ nhà gửi lên cho con ăn học. Với việc sử dụng thẻ này, các bạn SV sẽ thuận lợi nhanh chóng hơn rất nhiều trong viện "nhận viện trợ" từ quê nhà, bởi LienVietPostBank có hệ thống rộng khắp cả nước, cha mẹ của những SV ở những vùng quê xa xôi có thể ra phòng giao dịch bưu điện gửi tiền, đóng học phí cho con, yên tâm về việc học hành của con mình.

Chi nhánh Hoàng Mai khi triển khai chương trình này cũng đã rất cẩn thận và chu đáo, từ những việc nhỏ nhất như nhờ phòng PR hỗ trợ việc chụp ảnh, chụp ảnh miễn phí cho những bạn SV chưa có ảnh chân dung để làm thẻ. PV Nhaminh đã tham gia trực tiếp với các thành viên của chi nhánh Hoàng  Mai trong chương trình này và từ đó có cơ hội hiểu được rõ hơn về ý nghĩa chương trình.

Các bạn tân SV hầu hết đều là người ở các tỉnh khác, các em đều háo hức, rạo rực niềm vui nhưng rất bỡ ngỡ trong ngày đầu nhập trường. Bên cạnh việc hỗ trợ các thủ tục làm thẻ, chúng tôi lại trở thành cả những nhà tư vấn về các thủ tục nhập học cho các bạn. Hai ngày làm thẻ là 2 ngày bận rộn, khá mệt, nhưng rất vui khi được tiếp xúc cùng những tân SV, những bạn trẻ sinh năm 1997 vừa vượt qua được kì thi căng thẳng và bước vào một hành trình mới của cuộc đời mình. Những ngày sinh viên, những ngày học tập dưới mái trường Đại học đầy ước mơ và hoài bão của các em chính thức bắt đầu.

Năm học mới, LienVietPostBank liên tục có những chương trình tài trợ giáo dục, trao học bổng cho học sinh, sinh viên trên khắp cả nước. Chi nhánh Hoàng Mai cũng đã có một chương trình đầy ý nghĩa, và sẽ còn đồng hành cùng các bạn SV ở trường Học viện phụ nữ Việt Nam trong suốt quá trình học tập.

Chùm ảnh PV Nhaminh ghi lại chương trình của chi nhánh Hoàng Mai:

Các bạn tân SV mới lên nhập trường đều rất bỡ ngỡ

Ngay từ sớm, nhân viên chi nhánh Hoàng Mai đã có mặt để hỗ trợ các em

SV nhập học rất đông và hầu như đều chưa ngay lập tức quen với các thủ tục cần làm để nhập hoc

 Khu vực làm thẻ LienVietPostBank cũng luôn đông đúc

Các em được hướng dẫn, hỗ trợ tận tình

Với thẻ của LienVietPostBank, các SV sẽ thuận tiện rất nhiều trong việc học tập

Niềm vui của một tân SV mới nhập trường

Những bạn SV trẻ đầy hoài bão và ước mơ. LienVietPostBank Hoàng Mai đã có 1 chương trình đầy ý nghĩa.

Quang Thái

 

 
lên
0 users have voted.