Chương trình tri ân khách hàng - Liên Việt An Thịnh, Chắp Cánh Ước Mơ

12:00 - 24/04/2018
4079
Sau gần 1 năm đi vào hoạt động, LPB Đông Anh đã không ngừng nỗ lực quảng bá hình ảnh cũng như cố gắng mang đến các sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất của Ngân hàng đến với bà con/cô/bác/anh/chị... trên địa bàn huyện Đông Anh.
Như một lời tri ân sâu sắc, ngày 20/04/2018, Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt - Đông Anh đã thực hiện "Chương trình tri ân khách hàng - Liên Việt An Thịnh, Chắp Cánh Ước Mơ" thành công tốt đẹp, ngoài sự mong đợi.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Đông Anh dành tặng một món quà thật ý nghĩa tới Quý khách hàng với mong muốn được đồng hành cùng quý vị bảo vệ và chăm sóc chính bản thân cũng như những người thân yêu quanh mình với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ "Liên Việt An Thịnh" -sản phẩm liên kết giữa LienVietPostBank và Daiichi life - công ty bảo hiểm hàng đầu tại Nhật Bản có hơn 110 năm kinh nghiệm hoạt động với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên thế giới và tổng giá trị tài sản lên tới 443 tỷ USD.

Thông qua chương trình, LienVietPostBank Đông Anh & các chuyên viên của Daiichi không chỉ bán sản phẩm mà còn truyền cảm hứng đến các Quý khách hàng về Bảo hiểm nhân thọ. Qua đó, chúng tôi được lắng nghe những chia sẻ chân thành của Khách hàng đã/đang và sẽ tham gia bảo hiểm nhân thọ: đó là tâm sự của một người mẹ đã từng mua bảo hiểm cho con gái đầy xúc động với ý niệm "gắn kết tình thân" khiến cho cả hội trường chăm chú lắng nghe & cô quyết định mua thêm một hợp đồng bảo hiểm cho cậu con trai út, hay một người vợ mua bảo hiểm cho chồng, mua cho con....Hơn tất cả, chúng tôi thấu hiểu được phần nào tâm tư nguyện vọng của Khách hàng - tất cả vì những người thân yêu xung quanh mình.
 
Một số hình ảnh của chương trình:
 
"Những chia sẻ chân thành của Lãnh đạo LienVietPostBank Đông Anh về Bảo hiểm nhân thọ - Liên Việt An Thịnh trong chương trình"
 
 
"Cô Khánh một trong những vị khách truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất của chương trình với những chia sẻ chân thành, cảm động của một người đã từng mua BHNT cho cô con gái lớn & sẽ tiếp tục mua cho cậu con trai út"
"Một bà mẹ trẻ may mắn nhận Voucher quà tặng khi mua gói bảo hiểm nhân thọ cho chồng - người trụ cột của gia đình" 
 
"Một vị khách VIP đã tham gia gói BHNT - Liên Việt An Thịnh khi tham gia chương trình tri ân"
"Khách hàng may mắn nhất của chương trình nhận được quà tặng giá trị của lễ bốc thăm trúng thưởng ..."
lên
0 users have voted.