Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua số tài khoản/ thẻ NHANH THẦN TỐC bạn đã biết chưa?

15:45 - 18/05/2018
1707

 

Ngày cuối tháng 3 đầu tháng tư đáng nhớ ấy, dự án được nhanh chóng triển khai, mở đầu bằng việc KTT đào tạo các Chi nhánh trên toàn hệ thống, song song với hoạt động triển khai dịch vụ, quảng bá rộng rãi tới Khách hàng-  một hoạt đồng ý nghĩa góp phần kỉ niệm chặng đường hoạt động 10 năm đầy ấn tượng của LienVietPostbank.

Tại Lienvietpostbank, ngoài dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng thông thường, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh với tốc độ xử lý chỉ trong …vài giây. Bạn đã từng nghe đến dịch vụ này chưa? Nếu chưa thì sau đây bài viết sẽ giúp bạn hiểu ngay về dịch vụ chuyển tiền này nhé!

Vậy dịch vụ chuyển tiền nhanh LNH tại quầy là gì?

Là dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng từ tiền mặt/tài khoản/thẻ của Khách hàng tại LPB cho người hưởng có tài khoản/thẻ tại hệ thống ngân hàng có sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam( NAPAS)

Dịch vụ chuyển tiền nhanh LNH mang lại lợi ích gì?

- Cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền chất lượng, đa tiện ích;

- Đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, thu hút khách hàng sử dụng, gia tăng nguồn thu, nâng cao vị thế LPB trong hoạt động thanh toán.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh LNH qua tài khoản/thẻ được triển khai ra sao tại LPB?

Sau hơn 2 tháng khẩn trương xây dựng, được sự hỗ trợ của Napas và Khối CNTT, Khối TT đã triển khai thành công dịch vụ: Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng tại quầy. Dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng:

-       Khách hàng không cần phải có mạng internet, không cần phải có hiểu biết nhất định về công nghệ, chỉ cần yêu cầu Giao dịch viên sẽ hoàn tất giao dịch theo đề nghị của Khách hàng;

-       Người thụ hưởng nhận được tiền ngay sau khi giao dịch hoàn tất;

-       Xóa bỏ lo lắng chuyển sai tên/tài khoản/ngân hàng của Khách hàng;

-       Khách hàng được hỗ trợ tra soát, khiếu nại ngay tại tất cả các điểm giao dịch của LPB trên toàn hệ thống.

Trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng tại quầy giao dịch trên toàn hệ thống, nên được khách hàng tại các CN/PGD đón nhận và đánh giá cao do mức phí hợp lý, thời gian chuyển tiền nhanh chóng và linh hoạt hơn các kênh chuyển tiền thông thường tại quầy..

Bật mí về hệ thống các NH thành viên tham gia chuyển tiền nhanh LNH

Hệ thống các ngân hàng thành viên tham gia chuyển tiền nhanh LNH qua tài khoản/thẻ: tính đến thời điểm này đã lên tới 41 ngân hàng thành viên.

Để trải nghiệm dịch vụ, các bạn hãy tới quầy giao dịch tại tất cả các điểm giao dịch của LPB trên toàn quốc và nhớ giới thiệu bạn bè người thân cùng trải nghiệm nha!!!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập/liên hệ:

• Các CN/PGD của LienVietPostBank trên toàn quốc;

• Tổng đài CSKH: 1800 57 77 58 (miễn phí);

lên
0 users have voted.