Công bố kết quả cuộc thi “Chặng đường thử thách”

10:45 - 10/12/2018
7489

Trải qua 2 tháng triển khai, từ ngày 20/9/2018 – 20/11/2018, cuộc thi “chặng đường thử thách” cho cán bộ và đơn vị kinh doanh xuất sắc nhất của LienVietPostBank đã đi đến chặng cuối và tìm ra những gương mặt chiến thắng.

Chặng đường thử thách” là cuộc thi nằm trong chương trình thúc đẩy bán hàng do PJICO đứng ra tổ chức dành cho sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới được cấp qua hệ thống website trực tuyến. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ các cán bộ kinh doanh của Liên Việt.  Đại diện PJICO đánh giá và ghi nhận về sự hợp tác của LienVietPostBank cũng như sự nỗ lực của các cán bộ kinh doanh ngân hàng trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.  

Tổng kết cuộc thi, PJICO đã tìm ra những gương mặt xuất sắc để trao giải thưởng. LienVietPostBank Thanh Hoá đã trở thành ĐVKD xuất sắc nhất với giải thưởng 6.000.000 VND. 3 cán bộ kinh doanh xuất sắc đã thuộc về cán bộ Ngô Tất Quân của CN Long Biên, cán bộ Đào Văn Phòng của CN Xuân Mai và cán bộ Bùi Trí Quân của PGD Ngọc Lặc.

Ngoài ra PJICO cũng đã dành tặng các hotdeal hấp dẫn cho 80 hợp đồng có phí bào hiểm từ 6.500.000 VND, với 15 cán bộ đạt giải hotdeal 500.000 VND, 25 cán bộ đạt giải thưởng hotdeal 300.000 VND và 40 cán bộ đạt giải hotdeal 200.000 VND. Những giải thưởng trên đã giúp động viên tinh thần, khuyến khích các CBNV ngân hàng nhiệt huyết với những mục tiêu đề ra.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của cuộc thi “Chặng đường thử thách” trong thời gian qua nhé:

 

Hình ảnh: LienVietPostBank Thanh Hoá vinh dự vượt qua các đơn vị khác dành danh hiệu ĐVKD xuất sắc

Hình ảnh: Những gương mặt cá nhân xuất sắc nhất trong cuộc thi “Chặng đường thử thách”

 

Ngô Tất Quân - CN Long Biên đạt giải nhất

 

Đào Văn Phòng - CN Xuân Mai – đạt giải nhì

 

Bùi Trí Quân - PGD Ngọc Lặc – CN Thanh Hóa – đạt giải 3

lên
0 users have voted.