Hệ thống máy tính bảng được vận hành tại các ĐVKD của LienVietPostBank

14:15 - 14/08/2019
6670

 Sau khi thực hiện thí điểm vận hành máy tính bảng từ 18/6-18/9/2018 tại 5 Đơn vị kinh doanh (ĐVKD) bao gồm: CN Hà Nội, PGD lớn Thủ Đô, PGD lớn Cầu Giấy, PGD lớn Phú Nhuận và PGD lớn Sài Gòn, đến nay hệ thống máy tính bảng đã được lắp đặt trên toàn bộ ĐVKD của Ngân hàng.

Mỗi khu vực giao dịch của ĐVKD được trang bị 2 máy tính bảng. Máy tính bảng cho phép khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm như Ví Việt và các sản phẩm số khác của Ngân hàng, từ đó nâng cao chất lượng tại quầy giao dịch và sự hài lòng của khách hàng khi tiếp cận hình ảnh và sản phẩm của LienVietPostBank.

Máy tính bảng đặt tại các đơn vị kinh doanh đã được cài đặt sẵn các ứng dụng của Ngân hàng như: Ví Việt, Sổ tay Liên Việt, InternetBanking… Khách hàng đến với LienVietPostBank sẽ được trực tiếp trải nghiệm các tiện ích của Ví Việt và các ứng dụng số khác thông qua những chiếc máy tính bảng này. Bên cạnh các tờ rơi giới thiệu sản phẩm truyền thống, trên máy tính bảng cũng được cài đặt sẵn các tệp ấn phẩm, hình ảnh, thông tin về sản phẩm của LienVietPostBank giúp Khách hàng có thể chủ động tìm hiểu về sản phẩm và các dịch vụ khác. 


Hình ảnh: Cán bộ nhân viên LienVietPostBank Lạng Sơn đang hướng dẫn sử dụng máy tính bảng cho khách hàng

Chị Lan Anh – Trưởng phòng Giám sát hoạt động của PGD Cầu Giấy chia sẻ: “Là một trong những đơn vị đầu tiên được lắp đặt máy tính bảng, chúng tôi cảm thấy rất phấn chấn. Hình ảnh của Quầy giao dịch cũng đẹp đẽ và chuyên nghiệp hơn hẳn”.

Anh Dũng – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội cũng cho biết: “Có máy tính bảng, chúng tôi cảm thấy tự tin hơn khi đi gặp khách hàng, việc tiếp cận và giới thiệu sản phẩm của các Cán bộ nhân viên sẽ tiện lợi và chuyên nghiệp hơn”.

Khách hàng trải nghiệm sử dụng máy tính bảng ngay tại quầy giao dịch

Anh Xuân Nam - Khách hàng  chia sẻ: "Tôi đến gửi tiền tiết kiệm tại quầy nhưng khi trải nghiệm Ví việt qua máy tính bảng được lắp đặt tại đây thì tôi đã quyết định gửi tiết kiệm online qua Ví việt. Lúc đầu tôi chưa hiểu rõ lắm nhưng khi được các bạn CBNV hướng dẫn trực tiếp qua máy tính bảng tôi thấy rất dễ hiểu, dễ thao tác. Không nhưng vậy bước vào quầy giao dịch, sự xuất hiện của máy tính bảng làm tôi có cảm giác về một ngân hàng trẻ, hiện đại."


Hình ảnh: Bên cạnh tờ rơi giới thiệu sản phẩm truyền thống, chiếc máy tính bảng ở vị trí vô cùng nổi bật.

Tính đến thời điểm hiện tại, LienVietPostBank là đơn vị đầu tiên trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam triển khai hệ thống Máy tính bảng với công cụ quản lý tập trung mới nhất hiện đại nhất (giải pháp quản trị tập trung từ Hội Sở). “Việc triển khai công cụ hỗ trợ hiện đại mới này được kỳ vọng sẽ nâng cao hiệu quả bán hàng, tiếp thị sản phẩm, xây dựng hình ảnh, tạo điểm nhấn cho khách hàng đối với thương hiệu LienVietPostBank” – đại diện LienVietPostBank cho biết.

lên
0 users have voted.