“120 NGÀY BÁN LẺ - TÍN DỤNG HƯU TRÍ”: SỨC NÓNG TRÊN MỖI CHẶNG ĐUA

14:30 - 10/05/2018
391

 

Chương trình thi đua nội bộ “120 ngày bán lẻ - Tín dụng hưu trí” đã đi được gần một nửa chặng đường, các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống đang tạo đà bứt phá trong chặng tăng tốc.

Cuộc đua ngày càng thu hút được sự quan tâm từ tất cả Chi nhánh và Phòng Giao dịch LienVietPostBank. Với giải thưởng vô cùng hấp dẫn, chương trình đang tìm ra những cái tên xứng đáng cho ngôi vị quán quân, á quân và quý quân. Tổng giải thưởng của chương trình lên tới gần 600 triệu đồng cho các hạng mục vinh danh cá nhân và tập thể. Cuộc đua qua mỗi tuần sẽ ghi nhận 1 giải nhất cá nhân trị giá 5 triệu đồng, 1 giải nhất tập thể trị giá 15 triệu đồng. Giải nhì là phần thưởng 3 triệu đồng/cá nhân và 10 triệu đồng/tập thể. “120 ngày bán lẻ - Tín dụng hưu trí” cũng vinh danh những đơn vị giành giải ba với giá trị phần thưởng là 2 triệu đồng/người và 8 triệu đồng/đơn vị.

Các hoạt động về đào tạo tăng cường kỹ năng bán hàng, phối hợp cùng Bưu điện thực hiện tiếp thị sản phẩm tại các điểm chi trả lương hưu vẫn được duy trì và tiếp tục đẩy mạnh. Hệ thống ghi nhận những đơn vị tiên phong, tích cực trong công tác tăng trưởng dư nợ tín dụng hưu trí, điển hình như Chi nhánh Quảng Ngãi, Bắc Kạn, Xuân Mai,…

Chi nhánh Quảng Ngãi họp bàn triển khai chương trình

 

Chi nhánh Bắc Kạn giới thiệu sản phẩm Tín dụng hưu trí tại địa bàn

Cán bộ chi nhánh Cao Bằng phát tờ rơi chương trình

 

Chi nhánh Xuân Mai phối hợp với Bưu điện tổ chức đào tạo triển khai Tín dụng hưu trí

Đến nay, chương trình đã ghi nhận được những chiến binh ấn tượng với số liệu dư nợ tiềm năng. Kết quả hiện nay đang rất sát nút, hãy tăng tốc ngay từ hôm nay và sẵn sàng rinh giải thưởng của chương trình!

lên
0 users have voted.