Các Chi nhánh đồng loạt triển khai chương trình “Tri ân Khách hàng, nhận ngàn ưu đãi”

10:15 - 05/11/2019
678
 

Trong tháng 10 vừa qua, các chi nhánh trên toàn hàng đã đồng loạt triển khai chương trình “Tri ân Khách hàng, nhận ngàn ưu đãi” với các hoạt động roadshow, tổ chức hội thảo, tiếp thị, giới thiệu tới khách hàng những ưu đãi hấp dẫn của chương trình.

Tại Cao Bằng

LienVietPostBank Cao Bằng triển khai chương trình vào tối cuối tuần, bằng cách sử dụng nhân vật Pikachu dễ chương đã thu hút rất đông đảo khách hàng tại phố đi bộ.

Tại Phú Yên

Các cán bộ nhân viên của LienVietPostBank Phú Yên đã đến từng nhà khách hàng, từng gian hàng, từng sạp chợ để giới thiệu tới các khách hàng tiềm năng về chương trình.

Tại Hà Nội

LienVietPostBank Thanh Nhàn kết hợp với Bệnh viện Medlatec tổ chức chương trình tầm soát ung thư miễn phí cho Khách hàng nhân ngày 20/10. Từ đó tiếp thị khách hàng về chương trình “Tri ân khách hàng nhận ngàn ưu đãi”, đặc biệt là chương trình “tích lũy bảo vệ nhân đôi” với ưu đãi hoàn phí bảo hiểm nhân thọ lên đến 50%.

Ngoài ra, các chi nhánh: Bắc Giang, Quảng Trị, Tuyên Quang, Tân Bình,…ngay từ những ngày đầu tiên đều đã dồn lực triển khai tích cực các hoạt động nhằm quảng bá và giới thiệu về chương trình.
Các cán bộ nhân viên của CN Tuyên Quang tư vấn cho khách hàng tìm hiểu về chương trình
Cán bộ nhân viên CN Bắc Giang trực tiếp đến các sạp hàng để tư vấn khách hàng.
Nhà mình hãy cùng chúc cho các ĐVKD sẽ tăng tốc để về đích với kết quả ấn tượng cho chiến dịch.
lên
0 users have voted.