LienVietPostBank hợp tác với MaiLinhGroup

09:45 - 13/07/2018
1225
 Ngày 12-7, tại TP HCM, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty CP Tập đoàn Mai Linh (MaiLinhGroup).
 

 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Thỏa thuận này nhằm phát huy được thế mạnh của hai bên về mạng lưới kinh doanh, sản phẩm dịch vụ, khách hàng, ứng dụng công nghệ cao... Tính đến thời điểm hiện tại cả LienVietPostBank và MaiLinhGroup đã hiện diện chi nhánh tại 63 tỉnh, thành trên toàn quốc. 

Theo thỏa thuận, LienVietPostBank sẽ ưu tiên cung cấp cho MaiLinhGroup và các đơn vị trực thuộc các sản phẩm, dịch vụ tín dụng, cho vay phát triển kinh doanh, cung cấp ứng dụng ngân hàng số, thu hộ, hỗ trợ triển khai ứng dụng công nghệ cao. Ngoài ra, LienVietPostBank sẽ cung cấp các dịch vụ tài khoản thanh toán, thẻ và Ví Việt trên smartphone, cho vay tín chấp... đối với cán bộ, nhân viên của MaiLinhGroup; cung cấp ứng dụng quản lý nhân sự - tiền lương cho MaiLinhGroup, đơn vị trực thuộc và cho cán bộ, nhân viên quản lý, theo dõi online nhân sự, ngày công lao động, tiền lương, tạm ứng lương...

Đặc biệt, hai bên sẽ triển khai ngay dịch vụ thu cước taxi, phí dịch vụ của MaiLinhGroup qua ứng dụng Ví Việt - ngân hàng số của LienVietPostBank, đối với các khách hàng đang sử dụng Ví Việt. Đồng thời, LienVietPostBank cũng sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của MaiLinhGroup, dịch vụ quảng cáo trên xe MaiLinh. 
 
lên
0 users have voted.