LienVietPostBank khai trương Phòng giao dịch Bưu điện nâng cấp đầu tiên

09:45 - 05/12/2017
9751

 Ngày 1/12, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã chính thức khai trương Phòng Giao dịch An Dương tại thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP. Hải Phòng. Đây là Phòng Giao dịch Bưu điện đầu tiên được nâng cấp thành Phòng Giao dịch ngân hàng.

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã phối hợp với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) khẩn trương nâng cấp 185 Phòng Giao dịch Bưu điện (PGDBĐ) thành Phòng Giao dịch Ngân hàng.

Tính đến ngày 01/12/2017 đã có 09 PGDBĐ nâng cấp đi vào hoạt động. Phòng Giao dịch An Dương là PGD khai trương đầu tiên trong hệ thống các PGDBĐ nâng cấp của LienVietPostBank.


Nghi lễ cắt băng khai trương phòng giao dịch

Nghi lễ cắt băng khai trương phòng giao dịch

Dự kiến trong năm 2017, LienVietPostBank sẽ đưa khoảng 80 PGDBĐ nâng cấp đi vào hoạt động. Các PGDBĐ đã được cấp phép nâng cấp còn lại sẽ khai trương hoạt động trong năm 2018.

Mô hình PGDBĐ nâng cấp là sự cộng hưởng giữa lợi thế về mạng lưới rộng, lượng khách hàng đông đảo sẵn có của Vietnam Post với công nghệ hiện đại, kinh nghiệm xây dựng, triển khai sản phẩm, dịch vụ của LienVietPostBank, mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho Ngân hàng, Bưu điện và Khách hàng.


Ông Phạm Doãn Sơn, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc LienVietPostBank phát biểu

Ông Phạm Doãn Sơn, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc LienVietPostBank phát biểu

Mô hình PGDBĐ nâng cấp là mô hình PGD Ngân hàng đặc thù có tại Việt Nam và chỉ duy nhất LienVietPostBank mới được triển khai. Mô hình này nhằm cung cấp các dịch vụ Ngân hàng đầy đủ nhất cho Khách hàng khi đến Bưu điện, điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các khách hàng tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa, góp phần nâng cao khả năng tiếp cận đầy đủ các dịch vụ ngân hàng của người dân, từ đó hiện thực hóa chiến lược của Ngân hàng nhằm mục tiêu trở thành "Ngân hàng của mọi người".

lên
0 users have voted.