LienVietPostBank khai trương Phòng Giao dịch Thanh Trì

14:30 - 12/11/2019
9710
 Ngày 12/11/2019, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) khai trương phòng giao dịch Thanh Trì trực thuộc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt CN Thăng Long tại địa chỉ số nhà 5-7, Ngõ 405 Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP Hà Nội.
 
Tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của Bà Bùi Dương Quỳnh Mai – Phó ChánhThanh tra Giám sát Ngân hàng Thành phố Hà Nội, ông Dương Danh Chung – Phó Giám đốc Khối Ngân hàng Bưu điện, Ông Trần Minh Thế - Phó Giám đốc Chi nhánh Thăng Long, Ban lãnh đạo Huyện Thanh Trì  cùng đông đảo quan khách và khách hàng thân thiết, đối tác của LienVietPostBank trên địa bàn.
Các đại biểu cắt băng khai trương PGD Thanh Trì
PGD Thanh Trì sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh. Việc có thêm điểm giao dịch ngân hàng mới trên địa bàn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và nguồn vốn tín dụng, đặc biệt là những sản phẩm riêng có mà LienVietPostBank đã và đang triển khai hiệu quả trên cả kênh Ngân hàng và kênh Phòng Giao dịch Bưu điện như Tín dụng hưu trí, cho vay công chức, viên chức và lực lượng vũ trang, các dịch vụ thu hộ, chi hộ…
PGD Thanh Trì nằm cùng vị trí đắc địa với Bưu điện Huyện
Chia sẻ với PV Nhà mình, Ông Nguyễn Mạnh Tiến - Giám đốc PGD Thành Trì cho biết: " Trên địa bàn Huyện Thanh Trì có khá nhiều các Ngân hàng, đó là áp lực nhưng cũng là động lực cho lãnh đạo và CBNV của PGD. Chúng tôi sẽ tập trung vào  các dịch vụ tín dụng như: nhà đất, hưu trí, cho vay qua tổ liên kế hộ nông dân... Là thành viên mới trong ngành NHTC của Huyện Thanh Trì, chúng tôi sẽ cố gắng, nỗ lực để hoành thành tốt kế hoạch kinh doanh, góp phần vào sự phát triển của LienVietPostBank nói chung và Huyện Thanh Trì nói riêng."
 Được thành lập từ tháng 3/2008, trải qua hơn 11 năm phát triển LienVietPostBank đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Tính đến nay, tổng tài sản của Ngân hàng đạt trên 194.000 tỷ đồng,  và là Ngân hàng có mạng lưới rộng nhất trong hệ thống Ngân hàng Thương mại của Việt Nam với  Chi nhánh, Phòng Giao dịch đầy đủ ở 63 tình/thành và hơn 10.000 điểm cung cấp dịch vụ Ngân hàng là hệ thống bưu cục và điểm bưu điện văn hóa xã trên cả nước.. 
lên
0 users have voted.