LienVietPostBank rộn ràng quyết toán cuối năm

19:00 - 29/12/2017
6229

Trong không khí làm việc tích cực cuối năm 2017 và bước sang năm 2018, các đơn vị tại Trụ sở chính và Chi nhánh của LienVietPostBank đang quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao và thực hiện quyết toán cuối năm. Hãy cùng Nhà Mình dạo qua xem tình hình của các Đơn vị thời điểm này như thế nào nhé. 

11h đêm, Khối Tài chính vẫn sáng đèn, không khí trong phòng vô cùng khẩn trương. Chị Bùi Thúy Hà – Phó trưởng phòng Phòng Tài chính Kế Toán, Khối Tài chính cho biết: “Để quyết toán bọn mình phải chuẩn bị từ giữa tháng 11, liên hệ với nhiều đơn vị liên quan để ra khung lịch quyết toán, cập nhật theo lịch thay đổi của NHNN. Thời gian hàng ngày luôn phải sau 8h tối trở ra mới được nghỉ. Cao điểm như những ngày này thì làm việc thông đêm là điều bình thường”.

 

Những ngày cuối năm, Khối Tài chính là đơn vị áp lực nhất khi rất nhiều chứng từ phải quyết toán, giấy tờ phải xử lý gấp để kịp tiến độ. Tuy vất vả và bận rộn với cường độ công việc cao nhưng các chị em Khối Tài chính vẫn rất xinh tươi. Chị Trần Hoài Thu – Phó Giám đốc Khối Tài chính chia sẻ: “Khối Tài Chính không chỉ ngày này mà trong năm lúc nào cũng bận. Ở đây công việc thì 8h tối cũng như 8h sáng thôi, mọi người đều cố gắng hết khả năng của mình. May mắn là có chị Nguyễn Thị Gấm – Phó Tổng giám đốc lúc nào cũng sâu sát ở đến tận những ngày cuối cùng với anh em. Thật sự trong những ngày cuối năm như thế này, gia đình là hậu phương vô cùng vững chắc khi luôn hiểu và thông cảm cho công việc của anh em. Có như vậy mọi người mới toàn tâm toàn ý cho công việc”.

 

Tới thăm Khối Nguồn vốn trong những ngày này không khí cũng vô cùng nóng. Tất cả đều tập trung tinh thần cao độ để kịp hoàn thành đúng tiến độ quyết toán. Chị Lê Thị Quỳnh Hồng - Phó Giám đốc Khối Nguồn vốn cho biết “Để động viên tinh thần làm việc của anh em trong những ngày cuối năm này, cả Khối đã bàn nhau trang hoàng chỗ làm cho thật đẹp, trêu đùa rồi rủ nhau đi ăn trưa và ăn tối, động viên hỗ trợ nhau trong công việc. Nhờ đó mọi người đều rất nhiệt

 

Tại Phòng Hành Chính Quản Trị - Khối Văn Phòng, các thành viên cũng đang rất bận rộn và tăng tốc. Tất cả nhân sự đều đang cố gắng hoàn thiện nốt tất cả những công việc còn dang dở của năm cũ, đê kịp tiến độ theo yêu cầu.

 

Ông Hoàng Văn Phúc – Giám đốc Khối Văn Phòng cho biết tinh thần quyết toán của năm nay sẽ sôi động hơn. “Năm nay theo chỉ đạo của Tổng Giám đốc, việc quyết toán sẽ khác một chút khi không đi thăm các khối như mọi năm, dành thời gian để tập trung quyết toán nhanh hơn tinh thần là tập trung giao lưu tại 1 địa điểm. Về cơ bản là tinh thần quyết toán năm nay sẽ sôi động hơn và đảm bảo được tiến độ quyết toán". Ông Phúc chia sẻ.

 

Anh Nguyễn Đức Mạnh – Chuyên viên phòng Pr & Marketing - Khối QL & PTDN cùng các đồng nghiệp đang tập trung xử lý các giấy tờ để đáp ứng được yêu cầu về tiến độ. Anh Mạnh cho biết việc ăn ngủ cùng với các hồ sơ quyết toán là nhiệm vụ quen thuộc của anh trong những ngày này. Điều quan trọng là phải giữ sức khỏe thật tốt để đảm bảo hoàn thành công việc

 

Với các Đơn vị Kinh doanh, không khí quyết toán cuối năm cũng vô cùng khẩn trương. Đặng Thùy Linh – Giao dịch viên Phòng Giao dịch lớn Thủ Đô chia sẻ:  “Hầu như hôm nào chúng em cũng phải hơn 9h tối mới về đến nhà. Không ai nghĩ đến chuyện rời văn phòng về nhà và cũng không kịp nghĩ đến những ngày nghỉ. Tất cả bây giờ trọng tâm là công việc và công việc”.

Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm 2017, Nhà Mình xin chúc cho các thành viên của ngôi nhà chung LienVietPostBank luôn mạnh khỏe , “chắc tay súng, vững tay cày’, hoàn thành tốt mọi công việc được giao để có một mùa thưởng LienVietPostBank ấm no hạnh phúc nhé. 

lên
0 users have voted.