PJICO trao thưởng cho 4 CBNV bán bảo hiểm xuất sắc nhất

14:15 - 10/10/2018
544
 Trong những ngày đầu tháng 10/2018, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã thực hiện trao thưởng cho 04 CBNV bán bảo hiểm xuất sắc nhất hệ thống với kết quả tổng kết từ 20/9/2018 - 30/9/2018.
 
Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe cơ giới với LienVietPostBank. Điểm đặc biệt của quá trình hợp tác này là toàn bộ quy trình tư vấn và cấp đơn cho khách hàng sẽ được nhân viên của LienVietPostBank trực tiếp thực hiện online. Đây là lần đầu tiên một ngân hàng tại Việt Nam triển khai online thành công sản phẩm xe cơ giới. 
Việc áp dụng cấp đơn online không chỉ giúp cán bộ nhân viên của LienVietPostBank chủ động trong tư vấn mà quan trọng hơn là mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Đây cũng là một trong những điểm ưu thế để các CBNV đẩy mạnh công tác bán bảo hiểm xe cơ giới mà PJICO đang hợp tác với ngân hàng.
Tại Lễ trao thưởng, Đại diện PJICO đã gặp trực tiếp các CBNV xuất sắc và lãnh đạo đơn vị kinh doanh để trao đổi, giải quyết các khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai.
 
 
Đại diện PJICO trao thưởng cho anh Võ Đức Chí - PGD Củ Chi. Anh Chí chia sẻ rằng giải thưởng này là nguồn động viên rất lớn để anh tiếp tục cố gắng hoàn thành vượt chỉ tiêu trong thời gian tới.
 
Tại LienVietPostBank Trường Trinh, Đại diện PJICO đã trao thưởng cho Anh PHạm Huy Thành và gặp gỡ giám đốc của chi nhánh để chia sẻ rõ hơn về chương trình liên kết với Ngân hàng và chương trình salecontest của PJICO.
Tại LienVietPostBank Xuân Mai, Chị Ngô Khánh Linh – TP.Bảo hiểm Môi giới và Bancassurance có buổi nói chuyện và trao đổi thân mật với toàn bộ anh chị em LienVietPostBank Xuân Mai. Trong buổi nói chuyện, PJICO được lắng nghe những chia sẻ về công việc cũng như những tình huống gặp phải trong quá trình triển khai bán sản phẩm bảo hiểm. PJICO cũng có nhiều thời gian giới thiệu hơn về sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới mà PJICO đang hợp tác với ngân hàng LPB, giới thiệu về quy trình cấp đơn, quy trình bồi thường…
Đại diện PJICO trao thưởng cho anh Đào Văn Phong - LienVietPostBank Xuân Mai
 
 
Nhân vật thứ 4 được vinh danh là anh Nguyễn Trọng Đức - Chi nhánh Hà Giang. Anh Đức chia sẻ rằng phần thưởng này có giá trị tinh thần lớn để các CBNV có thêm động lực thực hiện tốt công việc của mình. 
Chương trình thi đua nội bộ bán hàng bảo hiểm xe cơ giới"CHẶNG ĐƯỜNG THỬ THÁCH" mới kết thúc chăng đầu tiên, còn 45 ngày nữa để các CBNV và đơn vị khẳng định vị trí và tài năng của mình. Chúng ta hãy cùng chờ đón những cá nhân xuất sắc tiếp theo.
 
lên
0 users have voted.